May 21
Lại xuất hiện kẻ biến thái có hành vi 'bệnh hoạn' với bé gái trong thang máy
Thứ ba 21/05/2019 17:23 Lượt xem: 332

Đối tượng mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng bước vào thang máy cùng với một bé gái mặc váy hoa. Kẻ biến thái này đã có hành động quỳ hẳn xuống sàn thang máy để ngó nhìn vào bên trong váy cháu bé.

Thông báo của tòa nhà A thuộc Chung cư Simona, Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Theo thông báo của tòa nhà A thuộc Chung cư Simona, Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định vào ngày 13/5 vừa qua, tại chung cư này xuất hiện hai đối tượng lạ mặt đã có hành vi quấy rối với một bé gái trong thang máy chung cư. Thông báo cũng đồng thời nhắc nhở cư dân của chung cư nâng cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo an ninh chung.

Cụ thể theo trích xuất camera giám sát của tòa nhà vào khoảng 21h 56 ngày 13/5/2019 hai đối tượng lạ mặt xuất hiện ở cửa thang máy chung cư, liên tục liếc nhìn quan sát xung quanh. Đến 21h57, một đối tượng mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng bước vào thang máy cùng với một bé gái mặc váy hoa. Đối tượng này đã có hành động quỳ hẳn xuống sàn thang máy để ngó nhìn vào bên trong váy của bé gái. Lúc này thang máy không có ai ngoài đối tượng này và bé gái bị quấy rối.

Hành động bỉ ổi của "kẻ biến thái" được camera thang máy ghi lại.

Theo chia sẻ của cư dân tòa nhà, tình hình an ninh trật tự tại chung cư này rất tốt, chưa từng xảy ra vụ việc nào tương tự. Sau khi vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội, hành vi quấy rối của kẻ biến thái đã bị lên án mạnh mẽ. Bên cạnh đó rất nhiều người tỏ ra hoang mang, lo sợ cho sự an toàn của con em mình khi liên tục có vụ việc quấy rối nhằm vào đối tượng là trẻ em.

Cách đây không lâu tại chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP.HCM xảy ra một vụ dâm ô trẻ em. Đối tượng là Nguyễn Hữu Linh đã có hành vi ôm hôn, đụng chạm vào cơ thể một bé gái khi đi cùng thang máy. Điều đáng nói là đối tượng này từng là một cán bộ cấp cao trong ngành kiểm sát, là người hiểu biết pháp luật lại vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Hiện Nguyễn Hữu Linh đã bị VKSND quận 4 (TP HCM) khởi tố về hành vi "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Đối tượng Nguyễn Hữu Linh và hành vi dâm ô bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, TP.HCM 

Dư luận đang rất mong chờ một bản án nghiêm khắc có tính răn đe đối với Nguyễn Hữu Linh nói riêng và với những kẻ quấy rối, dâm ô trẻ em nói chung.

Tổng hợp
Nguồn: doisongvietnam.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...