Jan 10
Đoàn ca sĩ, nghệ sĩ chương trình Tết Xa Quê gặp gỡ, giao lưu tại ĐSQ Việt Nam tại LB Nga
Thứ sáu 10/01/2014 23:56 Lượt xem: 14,345 Phản hồi: 1
Ngày 10-01-2014 vừa qua đoàn ca sĩ, nghệ sĩ chương trình Tết Xa Quê đã có buổi gặp gỡ với lãnh đạo sứ quán, đại diện bà con cộng đồng người Việt, hiệp hội doanh nghiệp tại hội trường lớn Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga. Trước khi buổi gặp gỡ diễn ra, đoàn đã đến dâng hương trước bàn thờ Bác trong khuôn viên Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp. Đoàn ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Việt Nam đã được đại sứ Phạm Xuân Sơn giới thiệu qua đôi nét về đặc điểm và tình hình của cộng đồng bà con người Việt tại Nga. Thay mặt cho đoàn, nhạc sĩ Huy Tuấn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị lãnh đạo sứ quán, đại diện bà con cộng đồng người Việt tại Nga đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho BTC chương trình ca nhạc Tết Xa Quê cũng như đoàn ca sĩ, nghệ sĩ có dịp sang biểu diễn và giao lưu với bà con cộng đồng người Việt tại LB Nga.

Cũng trong buổi giao lưu này, MC Diễm Quỳnh đã không ngần ngại tham gia cùng vài trò dẫn chương trình của buổi giao lưu, góp phần tạo không khí sôi động, gần gũi trong hội trường. Được biết đến là một MC duyên dáng, tràn đầy năng lượng, linh hoạt và có khoảng thời gian dài học tập, nghiên cứu tiếng Nga, văn hóa Nga ở Việt Nam, tuy nhiên với Diễm Quỳnh đây lại là lần đầu tiên cô được bước chân đến đất nước Nga xa xôi này. Với tài năng và lối dẫn chương trình ấn tượng, chương trình Tết Xa Quê 2014 chắc chắn sẽ trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn. 

Các thành viên trong đoàn hứa sẽ cố gắng hết mình đem những tình cảm tốt đẹp này đến với sân khấu buổi tối ngày 11-1 và sẽ cháy hết mình để mang lại đêm nhạc ấm áp, một không khí ngập tràn sắc xuân đến với kiều bào đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nga.

Cũng trong buổi giao lưu này, ca sĩ Mỹ Linh và bé Phương Mỹ Chi đã thể hiện 2 ca khúc rất đặc sắc tạo không khí thêm thân mật và gần gũi.

Sau phần trò chuyện giao lưu thân mật, đoàn đã được lãnh đạo sứ quán mời dự tiệc chiêu đãi tại nhà ăn của sứ quán.

Mời bạn đọc Baonga.com xem lại video 2 ca khúc
(video do Mr.Q - PhotoMaster và BTC cung cấp):

Tiết mục của ca sĩ Mỹ Linh:Tiết mục của bé Phương Mỹ Chi:Sau buổi giao lưu tại Đại sứ quán Việt Nam, đoàn đã có khoảng thời gian ngắn đi tham quan quảng trường đỏ tại trung tâm thủ đô Mátxcơva và chụp ảnh kỷ niệm.

Mời các bạn độc giả Báo Nga đón xem 1 số hình ảnh đẹp của đoàn
trong ngày 10-01-2014: 

 

 
Ảnh, Video: Mr.Q - PhotoMaster
Nguồn: BTC
Loading...
6 bạn đọc
diva Mỹ linh hát live tuyệt vời quá, không biết nói gì nữa
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...