Sep 29
Tin ảnh: Rộn ràng "Dạ khúc tình yêu"
Chủ nhật 29/09/2013 5:34 Lượt xem: 9,738 Phản hồi: 2
Lần đầu tiên đến với Mát-xcơ-va và cũng là lần đầu tiên những nghệ sỹ của chương trình “ĐẠI NHẠC HỘI” đã được thưởng thức cái tiết thu “mát thấu da thấu thịt” của xứ sở bạch dương.

Mấy ngày qua, những người con đất Việt ở xứ sở Ca-li-fo-nia nắng gió quanh năm đã phải cố gắng “vật lộn” với điều kiện thời tiết “lạnh dễ sợ” và đã cống hiến cho khán giả đêm nhạc “DẠ KHÚC TÌNH YÊU” những ca khúc trữ tình nhưng không kém sôi động, những màn múa được dàn dựng công phu trong không gian sân khấu độc đáo, ánh sáng lung linh.

Ngồi gần kín khán phòng, những “khán giả dễ thương” của Mát-xcơ-va đã tiếp sức, hâm nóng suốt 4 tiếng của chương trình. Những tràng vỗ tay, những đoá hoa tươi thắm, những tiếng reo hò đã tạo nên sự rộn ràng của đêm nhạc “DẠ KHÚC TÌNH YÊU”.

Tuy nhiên, đêm nhạc đầu tiên đã không tránh khỏi những khiếm khuyết và sẽ được Ban tổ chức cùng toàn thể anh chị em nghệ sỹ khắc phục để cho đêm nhạc tiếp theo “MÙA THU YÊU THƯƠNG” cống hiến cho “khán giả dễ thương” của Mát-xcơ-va một không gian âm nhạc hoàn hảo nhất.

Đêm nhạc thứ hai, “MÙA THU YÊU THƯƠNG” sẽ đem đến cho khán giả những khám phá mới lạ về giọng ca của các Nghệ sỹ và cũng trong đên nhạc này khán giả Mát-xcơ-va sẽ cùng các nghệ sỹ giao lưu trực tiếp, chụp ảnh kỷ niệm trong từng ca khúc. “24 GIỜ VÀNG” là sáng kiến của đoàn nghệ sỹ để được gần gũi hơn với đông đảo khán giả Mát-xcơ-va và cũng là cơ hội để các nghệ sỹ cùng với khán giả có nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều tấm hình lưu niệm trong lần đầu gặp gỡ ở Mát-xcơ-va.


Diễn biến chính của đêm diễn thứ nhất chủ đề: "Dạ khúc tình yêu":Ảnh: PhotoMaster
Nguồn: BTC
Loading...
3 bạn đọc
Chuong trinh dan dung rat cong phu va anh em nghe sy cung rat het long phuc vu khan gia, mac du toi biet ho rat vat va ve su thay doi thoi tiet nhung van het minh phuc vu khan gia. Toi da xem dem dau tien mong cac ban dung nghi rang dien vien ho kieu, ho ko kieu dau ho la nhung nguoi cung nhu cac ban da song o nuoc ngoai nen luc dau co le la vua sang toi nen hoi met moi doi chut thoi toi thay ho bieu dien rat hay va rat dang cap. Dung la dien vien cua thuy nga pari, cac ban va cong dong dung bo phi co hoi gio vang Toi la nguoi ham mo noi that long cac ban cu di xem roi thay toi noi co dung khong nhe, dung bo lo co hoi, chuc cac anh em nghe si manh khoe hanh phuc va co mot dem dien that dac sac
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...