Sep 26
Ca nhạc "Đại nhạc hội": MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đến Mátxcơva
Thứ năm 26/09/2013 11:55 Lượt xem: 14,663

DUYÊN DÁNG GIỮA MÙA THU VÀNG MÁT-XCƠ-VACao ráo, kiêu kỳ và duyên dáng là những ấn tượng đầu tiên mà những người đi đón cảm nhận ở Nguyễn Cao kỳ Duyên – Người con gái đất Việt ở nước Mỹ xa xôi, người dẫn chương trình nổi tiếng của làng show bis hải ngoại… khi chị vừa xuất hiện ở cửa đón của sân bay Vnukovo, Mát-xcơ-va.

Năm nay, cái lạnh giá đã sớm gõ cửa mùa thu nước Nga. Càng về đêm, giá lạnh càng “lộng hành” như muốn “vây hãm” đoàn xe chúng tôi đang băng băng ra sân bay Vnukôvô đón thành viên cuối cùng trong đoàn nghệ sỹ của chương trình “ĐẠI NHẠC HỘI” – Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Đúng 4h00, ánh đèn flash liên hồi lóe sáng ở cửa đón, đó là ánh sáng “báo hiệu” người con đất Việt tại Mỹ - Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã đặt chân đến Mát-xcơ-va, đến với khán giả của Mùa thu vàng nước Nga dù chậm hơn so với dự kiến chừng 40 phút vì chị phải làm thủ tục do một kiện hành lý bị thất lạc và hãng hàng không sẽ chuyển đến khách sạn cho chị vào ngày hôm sau.

Không thể chờ đợi lâu hơn được nữa, không thể nhớ nổi những “nghi lễ” đón tiếp mà chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và chẳng thể “nhường” các bạn Nga cũng đang có mặt ở sảnh đón người thân …. Tất cả chúng tôi đều cất tiếng gọi Kỳ Duyên, Kỳ Duyên và ào chạy đến với chị, chạy đến với người con gái lần đầu tiên gặp mặt nhưng đã có một vị trí xứng đáng trong trái tim, tình cảm của chúng tôi cũng như bao người con đất Việt trên khắp thế giới.

Vẫn với nụ cười rạng rỡ không thể rạng rỡ hơn, vẫn với tính cách sôi nổi không thể sôi nổi hơn, vẫn với phong thái kiêu kỳ, duyên dáng chẳng thể kiêu kỳ, duyên dáng hơn …. Chị đã đón nhận chúng tôi như những “thiên sứ” đến đón chị về với những giấc mơ “giữa đời thường”. 

Ôi, những người con đất Việt của chúng ta là thế đấy …. Dù ở đâu, dù trong hoàn cảnh nào thì dòng máu Việt vẫn âm thầm cuộn chảy và khi có cơ hội dù chỉ là mong manh thì cũng biến thành dòng thác cuốn trôi quá khứ, cuốn trôi những buồn đau vào “hư vô” để trả lại cuộc sống này những gì tinh khiết nhất của cội nguồn Đất Việt.

Đến sân bay lúc 4h00 sáng sau khi vượt qua chặng đường Los Angeles - New York - Istanbun - Moscow với thời gian gần 20 tiếng nhưng Kỳ Duyên vẫn đề nghị chúng tôi sáng mai đưa chị đến với cộng đồng Việt Nam ở các chợ và những nơi có nhiều, thật nhiều cộng đồng Việt Nam đang làm việc, sinh sống. Với Nguyễn Cao Kỳ Duyên hạnh phúc nhất khi có mặt ở Mát-xcơ-va là được gặp gỡ cộng đồng, “những khán giả mà Kỳ Duyên được nghe nhiều nghệ sỹ nói là rất dễ thương” và được cống hiến cho đồng bào của mình ở Mát-xcơ-va một chương trình ca nhạc ấn tượng nhất, sâu sắc nhất!

Những hình ảnh đầu tiên MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có mặt tại sân bay Vnokovo:

Nguồn: BTC

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...