Thứ 4, ngày 11/12/2019  - Xem tử vi hàng ngày
Aug 25
Ngôi nhà chung của quý khách Việt Nam tại Saint - Petersburg, Nga
Thứ bảy 25/08/2018 8:47 Lượt xem: 1,876

Golden Age Group đã thực hiện một cuộc khảo sát nhỏ, và 90% người Việt Nam mong muốn tìm một nơi nghỉ ngơi sang trọng mà vẫn ấm cúng. Và với những người đã từng trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Golden Age Group, họ đánh giá đẳng cấp của Grand Hotel Tchaikovsky là  một khách sạn sang trọng nhưng vẫn đem lại cảm giác thân thiện và gần gũi.

Từ sự kiện đầu tiên được đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cắt băng khánh thành và tổ chức tiệc chiêu đãi,  suốt 3 tháng qua, Grand Tchaikovsky đón hàng chục đoàn lãnh đạo cao cấp từ Việt Nam sang nghỉ ngơi và làm việc. Từ đoàn công tác Bộ Công Thương, đoàn Ban kinh tế TW Đảng, đoàn Cán bộ TW Đoàn, đoàn lãnh đạo các Tỉnh Hà Nội, Tuyên Quang, Lào Cai, đoàn cán bộ khu di tích Bảo tàng Hồ Chí Minh tại phủ Chủ tịch… Mỗi đoàn khách là một ấn tượng rất riêng.

Là khách sạn duy nhất phục vụ bữa sáng có ẩm thực Việt, đây là điểm mạnh để Grand Tchaikovsky cũng như thương hiệu ẩm thực Pho n Roll luôn tự hào. Còn gì tuyệt vời hơn không, khi sáng sớm thức dậy, nhớ mùi phở Việt mà có ngay phở Việt, thèm ly cà phê mà có ngay hương cà phê? Sơn hào hải vị cũng không thể bằng được bữa sáng có bát phở nóng, có cơm rang trứng thơm lừng,…

Là khách sạn sang trọng, hiện đại tọa lạc tại trung tâm Saint-Petersburg, Grand Tchaikovsky giữ chân quý khách không chỉ bởi vị trí vàng, mà còn bởi phong cách phục vụ. Từ lễ tân đến nhân viên nhà hàng, nhân viên dọn phòng đều là người Nga, họ không hiểu tiếng Việt, nhưng lại hiểu nhu cầu và cả phong thái du lịch của người Việt. Chuyên nghiệp, linh hoạt mà lại mến khách, sự trẻ trung và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên khiến những vị khách hài lòng tuyệt đối. Niềm vui của họ chính là được tiếp xúc với người Việt, được chạm vào văn hóa Việt Nam từ góc nhìn du lịch. Dành trọn sự ưu tiên cho khách Việt, là cách bày tỏ tình yêu với đất nước Việt Nam.


Vậy đâu là tiêu chí hàng đầu khi ta chọn điểm nghỉ ngơi trong chuyến công tác hay đi du lịch? Người Việt nam ra nước ngoài, có đồ ăn Việt luôn sẵn sàng phục vụ, lại được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên mến khách, hiểu về văn hóa Việt… Ở bất cứ nơi đâu, người Việt Nam xứng đáng được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Grand Hotel Tchaikovsky trân trọng được đồng hành cùng quý khách hàng!

Nguồn: goldenagegroup.net

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

3 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...