Chuyên mục
Cơ hội vàng cho doanh nghiệp sản xuất ngành may vươn ra  thế giới thời Covid-19
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cơ hội vàng cho doanh nghiệp sản xuất ngành may vươn ra thế giới thời Covid-19

Thứ bảy 19/09/2020 17:25 GMT + 7

Mới đây, hãng tin truyền thông Euronews đã đưa thông tin về sản phẩm khẩu trang y tế thời trang có mặt trên thị trường quốc tế Made in Viet Nam. Sản phẩm trở thành hottrend dành cho mùa dịch Covid với tác dụng vừa bảo vệ sức khỏe vừa đẹp.

Theo thông tin được chia sẻ thì đây là sản phẩm được công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hương Ngọc Lan kết hợp với nhà thiết kế danh tiếng Đỗ Quyên Hoa sáng tạo ra với mục đích cung cấp ra thị trường những chiếc khẩu trang độc đáo được thêu bằng tay, với hy vọng có thể khuyến khích mọi người đeo khẩu trang trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

 


 

Công ty TNHH Kinh Doanh và Thương mại Hương Ngọc Lan đơn vị cung cấp sản phẩm khẩu trang y tế thời trang độc đáo được biết tới là một doanh nghiệp sản xuất may mặc có tiếng tại Việt Nam. Trong bối cảnh bùng phát dịch bệnh Covid – 19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các doanh nghiệp sản xuất khi nhu cầu tiêu dùng của người dân chuyển hướng công ty Hương Ngọc Lan cũng gặp không ít khó khăn.

 

Hoạt động sản xuất may mặc trì trệ dẫn tới doanh số của công ty sụt giảm ảnh hưởng trực tiếp tới chủ doanh nghiệp và vài trăm lao động của công ty. Tình hình dịch bệnh ngày một lan rộng đòi hỏi chủ doanh nghiệp cần phải có kế sách và phương hướng mới phù hợp với tình hình hiện tại. Khó khăn là nguồn động lực cho những chiến lược sản xuất kinh doanh đột phá ra đời.


CEO Phùng Minh Lương.


Theo chia sẻ của CEO Phùng Minh Lương sau đợt dịch bùng phát lại tại Hà Nội tháng 8/ 2020 thực sự là khoảng thời gian khó khăn của doanh nghiệp do dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp. Công ty và xưởng sản xuất thời trang hoạt động cầm chừng không có hiệu quả. Trước tình hình đó CEO Phùng Minh Lương cùng các lãnh đạo cốt cán công ty đã đề ra những biện pháp thiết thực biến nguy thành cơ hội, thách thức.

 

Một mặt công ty cho vệ sinh, khử khuẩn nhà máy sản xuất, áp dụng những biện pháp y tế như buồng khử khuẩn, nước rửa tay kháng khuẩn, cấp khẩu trang y tế, kiểm tra thân nhiệt thường xuyên để đảm bảo sức khỏe người lao động. Mặt khác chị quay hướng sản xuất may mặc sang sản xuất hàng khẩu trang kháng khuẩn tạo việc làm cho nhân viên và góp phần bình ổn giá thị trường.

 

Với đầu óc nhạy bén doanh nhân Minh Phương nhận thấy một bất cập - Việc đeo khẩu trang nơi công cộng là điều bắt buộc tại Việt Nam và bất kỳ ai không tuân thủ quy định này đều có thể bị phạt. Tuy nhiên, vẫn có những người nước ngoài và khách du lịch bị phát hiện không đeo khẩu trang. Một số người nước ngoài vẫn hoài nghi về việc đeo khẩu trang vì nghĩ rằng chỉ những người bị nhiễm bệnh mới đeo chúng. Vì thế CEO Phùng Minh Lương nghĩ rằng phải sáng tạo ra một sản phẩm khẩu trang với những họa tiết thêu xinh xắn để giúp họ thay đổi suy nghĩ bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

 

Sau thời gian nghiên cứu cùng những chuyên gia y tế và nhà thiết kế Đỗ Quyên Hoa sản phẩm khẩu trang y tế thời trang chính thức ra đời. Những chiếc khẩu trang cotton có giá 21 USD, đắt hơn nhiều so với những chiếc khẩu trang mà người Việt Nam thường sử dụng nhưng phù hợp với nhu cầu của các nước phát triển.

 Nhà máy sản xuất khẩu trang công ty TNHH Kinh Doanh và Thương mại Hương Ngọc Lan.

 
Cùng với năng lực và các mối hàng thân thiết trước đây cộng với sự hỗ trợ của chính phủ trong nghị quyết 20/NQ-CP 2020 chế độ cấp giấy phép xuất khẩu đối với khẩu trang y tế nên các sản phẩm khẩu trang y tế thời trang nhanh chóng có mặt tại các nước đang có tình hình dịch bệnh nghiêm trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

 

Việc đem những sản phẩm khẩu trang y tế tạo cảm hứng sử dụng cho người dân để họ có thể bảo vệ bản thân bảo vệ cộng đồng, chung tay phòng chống dịch bệnh là một thành công lớn của doanh nghiệp Hương Ngọc Lan- Là niềm tự hào của doanh nghiệp sản xuất Việt Nam.


Các sản phẩm khẩu trang y tế thời trang công ty cung cấp ra thị trường:

 

 

Nguồn: phapluatkinhtequocte.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.