Jun 15
Xe tăng Nga bất ngờ xuất hiện ở đường phố Ba Lan
Thứ bảy 15/06/2019 4:30 Lượt xem: 851

Khi cảnh sát đến hiện trường họ thấy một chiếc xe tăng thời Liên Xô đang đậu trên một con đường trung tâm.

Vào tối muộn ngày 13-6, cảnh sát ở miền trung Ba Lan được báo cáo về việc một chiếc xe tăng T-55 bỗng dưng xuất hiện trên đường chính của thị trấn  Pajeczno, tỉnh Lodzkie.

Khi cảnh sát đến hiện trường họ thấy một chiếc xe tăng thời Liên Xô đang đậu trên một con đường trung tâm với hai người dân, một trong hai người đang ngồi trên vô lăng trong tình trạng say xỉn.

Khi cảnh sát đến hiện trường họ thấy một chiếc xe tăng thời Liên Xô đang đậu trên một con đường trung tâm. Ảnh: Twojepajeczno.

Được biết, người đàn ông 49 tuổi này được phép lái chiếc xe kia. Có lẽ cấp trên của anh ta đã yêu cầu anh ta di chuyển nó về chỗ cũ thì anh ta lại lái nó ra trung tâm thị trấn trong tình trạng không hề tỉnh táo.

Cảnh sát cũng không biết làm sao để di chuyển chiếc xe ngoài việc đợi người đàn ông tỉnh dậy. Phải đến 5 giờ sáng hôm sau họ mới đưa được chiếc xe tăng ra khỏi trung tâm.

Vụ việc khiến tài xế say xỉn này phải đối mặt với hai năm trong tù vì lái xe trong tình trạng say xỉn và tám năm tù vì gây ra tình huống nguy hiểm, dù không có bất cứ báo cáo hư hại nào.

Trên Twitter, một số người cho rằng tình trạng say rượu của tài xế khiến ông nhầm lẫn cả về địa lý lẫn thời điểm lịch sử.

TÚ QUYÊN 
Nguồn: plo.vn

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...