Oct 07
Nhà thổ robot tình dục đầu tiên mở cửa ở Nga
Chủ nhật 07/10/2018 16:04 Lượt xem: 1,304

Nhà thổ robot tình dục đầu tiên mở cửa ở Moscow, nhắm đến khách hàng công nhân và doanh nhân, với chi phí 80 bảng Anh một giờ (khoảng 2,4 triệu đồng).

Lumidolls đã mở nhiều nhà thổ búp bê, robot tình dục ở Đức, Tây Ban Nha và Italia.

Theo Daily Mail, nhà thổ robot tình dục của công ty LumiDolls đã có mặt ở Đức, Tây Ban Nha, Áo, và Italia. Công ty có kế hoạch vươn tới Houston, bang Texas, Mỹ.

LumiDolls mới đây đã chính thức mở cửa chi nhánh ở thủ đô Nga. Tọa lạc tại quận công nghiệp của Moscow, LumiDolls nhắm tới khách hàng là công nhân và doanh nhân.

Theo truyền thông địa phương, robot tình dục mà LumiDolls đem đến Moscow có tên Emma. Robot tình dục này cao 1m65, nặng 35kg, với nhiều tính năng như phản ứng khi bị chạm vào người, nháy mắt, biết nói chuyện bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc.

Bên cạnh đó, LumiDolls cũng cung cấp búp bê tình dục “giống người thật” với khả năng cử động linh hoạt, phù hợp với mọi mong muốn của khách hàng.

Một giờ vui vẻ với robot tình dục có giá khoảng 80 bảng Anh. Tại Turin, Italia và Houston, Texas, LumiDolls đang gặp khó khăn vì chính quyền địa phương ngăn cấm hoặc buộc công ty phải tạm thời đóng cửa chi nhánh.

Các nhóm tín ngưỡng còn đe dọa sẽ quay phim những khách hàng vào nhà thổ của LumiDolls và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo các chuyên gia trong ngành công nghiệp tình dục, số người đến với búp bê và robot tình dục sẽ ngày càng tăng và đó là xu thế trong tương lai. Evelyn Schwarz, một chủ nhà thổ như vậy ở Dortmund, Đức, nói có các bà vợ sẵn sàng chờ đợi trong khi chồng mình vui vẻ với búp bê tình dục.

Đăng Nguyễn (Theo Daily Mail)
Nguồn: danviet.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...