Apr 28
Tổng thống Putin không ngủ, chỉ làm việc?
Chủ nhật 28/04/2019 17:17 Lượt xem: 681

Ông Dmitry Peskov - Người phát ngôn của Tổng thống Nga Vladimir Putin – đã tiết lộ về lịch làm việc bận rộn của nguyên thủ quốc gia Nga.

Tổng thống Nga Vladimir Putin có lịch trình làm việc dày đặc.

Theo hãng tin Sputnik, tại một sự kiện vừa diễn ra, ông Peskov đã nhận được câu hỏi về việc Tổng thống Nga - người đã liên tục bay từ thành phố Chita đến Vladivostok của Nga rồi lại từ đó thăm Trung Quốc 2 ngày - có ngủ được hay không.

“Ông ấy là Putin cơ mà, ông không ngủ, chỉ làm việc thôi”, Người phát ngôn của Tổng thống Nga cười nói.

Hôm 25/4, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã triệu tập một cuộc họp với các quan chức tại thành phố Chita về vấn đề xử lý hậu quả của các vụ cháy rừng ở khu vực này.

Cùng ngày, ông đã bay đến Vladivostok để dự hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Sau đó, ông tiếp tục chuyến thăm 2 ngày tới Trung Quốc. Theo ông Dmitry Peskov, chuyến thăm của nhà lãnh đạo Nga tới Trung Quốc rất hiệu quả.

Chính ông Putin tại một cuộc họp báo sau chuyến thăm Trung Quốc cho biết, những ngày gần đây, vì lịch trình bận rộn, ông đã thiếp đi và không ngủ đủ giấc dù bình thường ông luôn là người tuân thủ nguyên tắc ngủ đủ giấc.

Hà Dung
Nguồn: baophapluat.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...