Apr 25
Ông Kim Jong Un và ông Putin tặng nhau những món quà đặc biệt
Thứ năm 25/04/2019 17:29 Lượt xem: 915

Ông Kim Jong-un đã trao thanh kiếm truyền thống của Triều Tiên cho Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Ông Putin tặng ông Kim Jong Un một thanh gươm và bộ đồ uống trà. (ảnh Sputnik)

Ông Kim Jong-un đã trao thanh kiếm truyền thống của Triều Tiên cho Tổng thống Nga Vladimir Putin, trong khi nhà lãnh đạo Nga tặng người đồng cấp thanh gươm và bộ ấm chén trà đi đường.

"Khi không có vũ khí hiện đại, họ sử dụng những thanh kiếm như vậy, chúng nhân cách hóa sức mạnh, linh hồn của tôi và dân tộc tôi, những người luôn ủng hộ Ngài", - ông Kim Jong Un nói khi trao món quà.

“Cảm ơn rất nhiều”, Tổng thống Nga Putin đáp lại.Theo báo Sputnik, vì việc tặng vũ khí được coi là điềm xấu, hai nhà lãnh đạo đã thay thế bằng cách trao đổi đồng xu một cách tượng trưng.

Tại buổi chiêu đãi ở Vladivostok, lãnh đạo hai nước Nga và Triều Tiên đã thưởng thức món salad cua, pelmeni (sủi cảo Nga) nhân thịt hươu và súp củ cải đỏ.

Thực đơn cũng bao gồm cá tuyết ăn kèm sốt thì là và thịt bò Khabarovsk với cà tím nướng. Món tráng miệng là bánh sô cô la.

Về đồ uống, lãnh đạo của hai quốc gia và thành viên phái đoàn đã thưởng thức rượu nho chardonnay "Usadba Divnomorskoe" năm 2015 và rượu nho merlot "Usadba Divnomorskoe" năm 2014. Thực đơn chay cũng được phục vụ theo yêu cầu.Hòa Bình (Theo Sputnik)
Nguồn: baogiaothong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

3 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...