Jun 05
Danh hài không dính Scandal: Xuân Bắc
Thứ sáu 05/06/2015 19:11 Lượt xem: 6,752

Ngay từ khi tuổi đời còn rất trẻ, Xuân Bắc đã sớm khẳng định tài năng và tên tuổi của mình trong làng Giải trí Việt. Chàng trai quê đất Việt Trì sinh sau ngày Giải phóng Miền Nam 1 năm – 1976, đến nay mới gần 39 tuổi.

Vừa tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu, Xuân Bắc đã sớm nổi tiếng với vai Núi trong bộ phi “Sóng ở đáy sông” (1998) của đạo diễn Lê Đức Tiến. Từ năm 1997 đến nay, anh đã tham gia đóng hàng chục bộ phim truyền hình.

Khán giả nhớ đến Xuân Bắc là nhớ đến một diễn viên hài có duyên trong Chuyên mục Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm (với vai Nam Tào) trên Đài Truyền hình Việt Nam, nhớ đến MC hóm hỉnh của chương trình “Đuổi hình bắt chữ” của Đài Truyền hình Hà Nội. Xuân Bắc cũng được coi như linh hồn của chương trình Hỏi Xoáy Đáp Xoay. Gần đây nhất, anh tham gia vào anh vào một gameshow hài kịch “đong đầy tiền bạc”: “Ơn giời! Cậu đây rồi” rất thú vị.

Với sự thông minh và hài hước và có “duyên ngầm” của mình, Xuân Bắc đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ. Lâu nay Xuân Bắc được biết đến như một danh hài chỉn chu, chưa bao giờ dính đến scandal. Lượng fan theo dõi hoạt động của anh trên fanpage cũng vượt qua con số 1 triệu

Tháng 4 năm nay, Xuân Bắc vừa nhận số cát sê 8 tỷ đồng sau khi đồng ý nhượng bản quyền hình ảnh của mình và gameshow “Đuổi hình bắt chữ” cho VTC Online. Đây là lần đầu tiên có một nghệ sĩ hài bán bản quyền hình ảnh của mình, đưa Xuân Bắc lên vị trí top 1 về mặt cát sê.

Ngày 21-06 này, Xuân Bắc sẽ cùng danh hài Tự Long – Hồng Nhung tham gia biểu diễn với nhóm ca sĩ tên tuổi từ Việt Nam sang, tại Crocus City Hall. Tin rằng, khán giả Việt Nam tại Matxcơva sẽ được dịp cười sảng khoái với show trình diễn của các danh hài gạo cội.
 
Một số hình ảnh về danh hài Xuân Bắc:V.A

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...