Chuyên mục
Chủ tịch F1: 'Chặng đua Việt Nam diễn ra như kế hoạch'
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chủ tịch F1: 'Chặng đua Việt Nam diễn ra như kế hoạch'

Thứ sáu 28/02/2020 08:25 GMT + 7

Chủ tịch điều hành F1 - ông Chase Carey - khẳng định chặng đua Grand Prix Việt Nam vẫn diễn ra ngày 5/4.


"Mọi thứ vẫn diễn ra theo kế hoạch", Reuters dẫn lời Carey hôm 26/2. "Chặng F1 Việt Nam diễn ra ngày 5/4 tại Hà Nội, không có gì thay đổi. Mùa giải sẽ bắt đầu ở Australia, rồi đến Bahrain, và Việt Nam là chặng thứ ba".


Chủ tịch F1 Chase Carey tự tin GP Việt Nam diễn ra đúng lịch trình. Ảnh: Reuters.


Chặng đua thứ tư mùa này - Grand Prix Trung Quốc - bị hoãn lại vì sự bùng phát của Covid-19. Dư luận lo ngại Việt Nam cũng bị ảnh hưởng. Hôm 26/2, Liên đoàn cầu lông thế giới thông báo hoãn giải Việt Nam International Challenger, dự kiến diễn ra từ 24/3 đến 29/3.

Với quy mô tổ chức lớn hơn nhiều lần so với giải cầu lông, Grand Prix Việt Nam không hoãn. Trong 14 ngày qua, Việt Nam cũng không ghi nhận thêm trường hợp nào dương tính với Covid-19. CEO Grand Prix Việt Nam - bà Lê Ngọc Chi - nói: "Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón thế giới đến với Hà Nội". Hôm 13/2, giám đốc điều hành giải đua F1 - ông Ross Brawn - cũng khẳng định chặng đua Việt Nam không hoãn.

Chặng đua khai màn - Grand Prix Australia - cũng diễn ra như kế hoạch ban đầu, ngày 15/3. Nhưng ông chủ chặng đua diễn ra tại thành phố Melbourne để ngỏ khả năng hoãn, nếu Covid-19 bùng phát tại Australia. "Chúng tôi sẽ nghe theo chỉ dẫn của các quan chức y tế địa phương", ông Andrew Westacott nói.

Tình hình bùng phát lan rộng của Covid-19 khiến nhiều đội đua bị ảnh hưởng, ở vấn đề di chuyển giữa các quốc gia. Lãnh đội Red Bull - ông Christian Horner - tỏ ra quan ngại. "Không rõ chúng tôi có thể quá cảnh ở Dubai để đến Bahrain không? Nhiều khả năng là không. Các kỹ sư Honda của chúng tôi có thể trở lại Nhật Bản không? Họ có thể nhập cảnh Australia không?", ông nói.


Xuân Bình (theo Reuters)

Nguồn: vnexpress.net
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.