Aug 20
Tổng thống Putin lên tiếng về các cuộc biểu tình ở Nga
Thứ ba 20/08/2019 5:41 Lượt xem: 946

Theo truyền thông Nga, Tổng thống Vladimir Putin đã có những bình luận về các cuộc biểu tình ở Nga.

Tổng thống Nga Putin - ảnh tư liệu News Week.

Nhà lãnh đạo Nga nói rằng không ai có quyền đưa tình huống đến các cuộc đụng độ, và những người có trách nhiệm phải bị trừng phạt.

Người đứng đầu Nga lưu ý rằng tình trạng bất ổn ở thủ đô có liên quan cuộc bầu cử chính quyền khu vực sẽ được tổ chức vào tháng 9, bao gồm cả Moscow.

Đồng thời, ông Putin nói thêm rằng công dân có quyền biểu tình ôn hòa theo luật hiện hành và chính quyền không nên can thiệp vào việc này.

“Tuy nhiên, không ai (kể cả chính quyền, cũng như bất kỳ nhóm công dân nào) có quyền vi phạm luật pháp hiện hành và đưa tình hình đến cuộc đụng độ với chính quyền.

Đây là hành vi vi phạm pháp luật và mọi người có tội với những vi phạm này phải chịu trách nhiệm theo luật pháp Nga”, - ông chủ Điện Kremlin nói.

Tổng thống Nga cũng lưu ý rằng các biểu tình vào tháng 7 và 8 đã được chính quyền cho phép và diễn ra một cách hòa bình và không có bất kỳ sự cố nào.

"Tôi muốn rằng trong tương lai mọi thứ ở Nga và các quốc gia khác sẽ xảy ra theo cách này: không có bất kỳ sự cố và vi phạm luật pháp", - ông Putin nói.

Tổng thống Nga cũng nhắc nhớ về các cuộc biểu tình ở Pháp. Ông nói thêm rằng ông không muốn những sự kiện như vậy diễn ra ở Moscow và hứa sẽ làm mọi thứ để tình hình chính trị ở Nga phát triển trong khuôn khổ luật pháp.

Hòa Bình
Nguồn: baogiaothong.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

5 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...