Jun 23
Nghị sỹ Nga đánh giá lời đe dọa của Trump đối với Iran
Chủ nhật 23/06/2019 10:02 Lượt xem: 376

Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng của Duma Quốc gia Nga, ông Yury Shvytkin bình luận phát ngôn của Tổng thống Mỹ Donald Trump, người đe dọa rằng Iran sẽ hứng chịu cảnh "hủy diệt chưa từng thấy" trong trường hợp chiến tranh.

Trụ sở Duma Quốc gia Nga. Ảnh: Sputnik

Nghị sĩ Nga cho rằng tuyên bố này của nhà lãnh đạo Mỹ là vô trách nhiệm và không đúng chỗ.

“Ông ta không nhận thức được trách nhiệm trước thế giới vì quyết định của ông ta có thể dẫn đến thảm họa quy mô toàn cầu”, - ông Yury Shvytkin nhận xét.

Theo lời ông, nếu làm trầm trọng thêm cuộc xung đột giữa Washington và Tehran ắt sẽ giáng đòn nặng nề vào nền kinh tế của nhiều quốc gia, đặc biệt là những nước nhập khẩu dầu mỏ Iran.

“Tất nhiên, ở đây nhìn lập trường của Donald Trump không phải với tư cách là một Tổng thống, mà là một doanh nhân muốn nhận được số cổ tức nào đó cho chính mình thông qua con đường hăm dọa và tạo vấn đề”, - nghị sĩ Nga kết luận.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn của kênh truyền hình NBC, Tổng thống Trump tuyên bố rằng trong trường hợp xảy ra chiến tranh với Mỹ, Iran sẽ phải đối mặt với "sự hủy diệt chưa từng thấy". Đồng thời, Trump nhấn mạnh rằng ông ta không cố gắng để có sự phát triển sự kiện như vậy.
Nguồn: vn.sputniknews.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...