Apr 01
Nga tuyên bố sẵn sàng hợp tác với các nước Arab trong mọi lĩnh vực
Thứ hai 01/04/2019 2:24 Lượt xem: 343

Tổng thống Nga Putin gửi thư tới các thành viên tham dự Hội nghị thượng đỉnh AL bày tỏ thiện chí tiếp tục xây dựng mối quan hệ đối tác với các nước Trung Đông và Bắc Phi trong mọi lĩnh vực.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: THX/TTXVN)

Theo Sputniknews, trong bức thư gửi tới các thành viên tham dự Hội nghị thượng đỉnh Liên đoàn Arab (AL), ngày 31/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bày tỏ thiện chí tiếp tục xây dựng mối quan hệ đối tác với các nước thuộc khu vực Trung Đông và Bắc Phi trong mọi lĩnh vực.

Bức thư có đoạn: "Thân gửi nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu chính phủ các nước thuộc AL! Tôi vui mừng hoan nghênh các bạn nhân dịp khai mạc Hội nghị thượng đỉnh AL... Nga sẵn sàng tiếp tục xây dựng quan hệ đối tác với các nước Trung Đông và Bắc Phi trong mọi lĩnh vực."

Nhà lãnh đạo Nga nhấn mạnh, tình hình căng thẳng tại nhiều nước Trung Đông và Bắc Phi gia tăng đòi hỏi các nước AL đóng vai trò là một cơ chế đối thoại và tương tác đa phương.

Ông chủ Điện Kremlin cũng khẳng định, tình hình căng thẳng hiện nay trong khu vực, trong đó có xung đột Syria và căng thẳng Israel-Palestine, cần được giải quyết thông qua các biện pháp chính trị và ngoại giao.
Nguồn: vietnamplus.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...