Mar 19
Nga: Trừng phạt Nga và gây áp lực chính trị vì Crimea là vô ích
Thứ ba 19/03/2019 18:49 Lượt xem: 440

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev nhân kỷ niệm 5 năm ngày thống nhất Crimea với Nga bày tỏ sự tin tưởng rằng mọi biện pháp trừng phạt và áp lực chính trị là vô ích.

Thủ tướng Nga Medvedev.

"Tại cuộc trưng cầu dân ý, cư dân trên bán đảo đã đưa ra quyết định lịch sử gia nhập Liên bang Nga, đưa ra lựa chọn quan trọng nhất. Bất kỳ lệnh trừng phạt kinh tế, áp lực chính trị cho đến mối đe dọa quân sự nào cũng đều vô dụng", Thủ tướng Nga viết trên VK.

Ông Medvedev nói rằng trong 5 năm qua, trên bán đảo, nhiều thứ đã thay đổi theo hướng tốt hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc phải làm. Thủ tướng nhắc lại rằng chương trình Chính phủ được phê duyệt gần đây cho sự phát triển kinh tế xã hội của Crimea và Sevastopol là nhằm mục đích này.

"Điều quan trọng nhất là xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại và đường giao thông ở Crimea. Cung cấp đầy đủ nước và điện cho khu vực. Phát triển vùng kinh tế tự do, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ", ông nói.

Ngoài ra, Nga cũng lên kế hoạch để tạo điều kiện cho du lịch và làm mọi thứ để người dân trên bán đảo "sống một cuộc sống hạnh phúc, an toàn và yên bình", ông Medvedev nói.

Văn Giang (Theo Sputnik)
Nguồn: danviet.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...