Dec 09
Nga sẽ đồng ý với phương án nhận “Mistral” hoặc tiền bồi thường
Thứ ba 09/12/2014 12:21 Lượt xem: 3,144

Nga sẽ bằng lòng với 2 cách giải quyết liên quan đến tàu "Mistral" (Pháp) - nhận tàu hay hoặc trả tiền bồi thường, ông Yury Ushakov, phụ tá Tổng thống nói.

Ông Yury Ushakov, phụ tá Tổng thống Nga Vladimir Putin lưu ý rằng tại cuộc gặp đã diễn ra giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Pháp Francois Hollande, chủ đề này đã không được thảo luận, theo TASS. 

"Ông Hollande đã không nêu vấn đề đó, và phía chúng tôi thậm chí còn không cố gắng để đưa vấn đề này ra," - đại diện của điện Kremlin cho biết. 

Ông Yury Ushakov, phụ tá Tổng thống Nga Vladimir Putin (ảnh: Ria Novosti)

"Tổng thống lưu ý rằng chúng tôi bình tĩnh chấp nhận tình hình và về nguyên tắc, chúng tôi sẽ tiếp nhận cả hai phương án lựa chọn: hoặc tàu hoặc tiền bạc," – ông Ushakov cho biết.

Sau cuộc gặp với người đồng cấp Pháp, Tổng thống Nga cho biết rằng ông đã không nói chuyện với Hollande về vấn đề giao tàu "Mistral".

Nhà lãnh đạo Nga nói rằng "thông cảm" với việc Pháp thực hiện các nghĩa vụ của mình. "Chúng tôi tin rằng hợp đồng sẽ được hoàn thành," - ông Putin tuyên bố, tuy nhiên, ông bày tỏ hy vọng rằng Pháp sẽ hoàn lại khoản tiền mà nước này đã nhận từ Nga./.
Nguồn: Tiếng nói nước Nga

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...