Oct 16
Ủng hộ Nga, Liên hợp quốc xác nhận Mỹ vi phạm nghĩa vụ thị thực của nước chủ nhà
Thứ tư 16/10/2019 10:07 Lượt xem: 568

Theo Phó đại diện thường trực Nga tại LHQ Gennady Kuzmin, Phó Tổng Thư ký Liên hợp quốc (LHQ) đã xác nhận quan điểm của Nga về việc Mỹ vi phạm những nghĩa vụ của nước chủ nhà. Thông báo được đưa ra ngày 16/10, sau phiên họp của ủy ban LHQ về quan hệ với nước chủ nhà.

Phó đại diện thường trực của Nga tại LHQ Gennady Kuzmin. (Nguồn: russiaun.ru)

Phái viên Nga nêu rõ: "Phó Tổng Thư ký LHQ cơ bản đã ủng hộ quan điểm của chúng tôi, đó là Mỹ đã vi phạm những nghĩa vụ của nước này liên quan tới thị thực. Chúng tôi đã thuyết phục nhiều nước tham gia phiên họp này rằng quan điểm của chúng tôi đúng, những yêu cầu của chúng tôi là thích đáng và nước chủ nhà không thực hiện đúng những nghĩa vụ của họ".

Ngoài ra, ông Kuzmin còn lưu ý nhiều nước ủng hộ quan điểm của Moscow trong khi các đại diện từ các nước Liên minh châu Âu giữ quan điểm trung lập.

Ông Kuzmin cũng nhấn mạnh sự hoài nghi về việc giải quyết vấn đề này tại tòa án "hoàn toàn phụ thuộc vào Ban thư ký LHQ. Là những nước thành viên, chúng tôi chỉ có thể nêu ra vấn đề và bám vào thủ tục xử lý này, nhưng Tổng Thư ký LHQ sẽ là người quyết định về vấn đề này".

QT (Theo TASS)
Nguồn: baoquocte.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...