Jun 25
Thủ tướng Pháp: Lệnh trừng phạt chống Nga có thể được dỡ bỏ bất cứ lúc nào
Thứ ba 25/06/2019 4:27 Lượt xem: 660

Các lệnh trừng phạt Nga không phải là một cái gì đó vĩnh viễn, mà có thể được dỡ bỏ bất cứ lúc nào, Thủ tướng Pháp Edouard Philippe nói trong cuộc họp báo sau cuộc gặp với người đồng cấp Nga Dmitry Medvedev tại Le Havre.

Thủ tướng Pháp Edouard Philippe. Ảnh: Reuters.

“Quan hệ giữa hai nước không giới hạn trong quan hệ giữa các quốc gia, mà cũng dựa vào nhân dân hai nước, lãnh thổ của chúng ta, quá khứ văn học của chúng ta” – ông Philippe nói.

Ông nói thêm rằng "Hai nước chúng ta đôi khi chia sẻ quan điểm chung, đôi khi có phần khác biệt, cũng có những vấn đề mà chúng ta có sự khác biệt lớn".

“Nhưng ở Pháp, đôi khi chúng tôi nghe thấy rằng đối thoại giữa Pháp và Nga là chưa đủ. Nhưng tôi muốn nói với tất cả những ai sẵn sàng nghe điều đó, rằng điều này không phù hợp với thực tế” - Thủ tướng Pháp nhấn mạnh.

Ông nói thêm là các doanh nghiệp Pháp gắn bó với thị trường Nga và nước Nga. “Chúng tôi biết rằng lệnh trừng phạt không phải là chế độ vĩnh viễn, mà là một giai đoạn có thể bị hủy bỏ bất cứ lúc nào” - ông Philippe nói.
Nguồn: vn.sputniknews.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

3 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...