Apr 02
Hôn mê con gái cựu điệp viên Skripal vẫn vào được mạng xã hội?
Thứ hai 02/04/2018 15:41 Lượt xem: 1,081

Các blogger Nga phát hiện có người đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội của Yulia Skripal, con gái cựu điệp viên Nga khi cô được cho là đang ở trong bệnh viện với tình trạng nguy kịch.

Trước đó, hai cha con cựu điệp viên Skripal được phát hiện bất tỉnh vào ngày 4/3 tại Salisbury, Anh. Trong nhiều tuần liền, cơ quan chức năng Anh cho biết họ ở trong tình trạng ổn định nhưng nguy kịch.

Chỉ đến 29/3 mới có thông tin Yulia cảm thấy khá hơn và đang hồi phục nhanh chóng.

Dù vậy, thanh trạng thái trên trang VKontakte (mạng xã hội phổ biến nhất tại Nga) của Yulia cho thấy lần đăng nhập cuối cùng là vào ngày 7/3, 3 ngày sau khi vụ tấn công xảy ra, khi Yulia được cho là vẫn đang phải chiến đấu giành sự sống.

Dòng trạng thái cho thấy lần cuối trang cá nhân của Yulia được đăng nhập là 3 ngày sau vụ tấn công. 

Theo RT, chưa rõ có phải Yulia hay một số người khác như bạn bè, người thân hoặc điều tra viên biết mật khẩu của cô truy cập vào trang này. Giống như nhiều người dùng VK, Yulia Skripal thường đăng những bài về lời khuyên cuộc sống, tình cảm, ảnh động vật hay châm biếm.

Từ đầu, Anh luôn giữ bí mật tình trạng sức khỏe của Sergei và Yulia. Yêu cầu tiếp xúc của lãnh sự Nga bị từ chối dù hai cha con cựu điệp viên Nga vẫn là công dân Nga.

Đại sứ Nga tại Anh, Alexander Yakovenko cho biết, Matxcơva ngày càng tin Anh là thủ phạm thực sự đứng đằng sau vụ tấn công, dù Anh buộc Nga phải chịu trách nhiệm.

“Chúng tôi đặc biệt nghi ngờ hành động này do tình báo Anh thực hiện”, Yakovenko nói.

Theo Phương Anh/VTC news
Nguồn: kienthuc.net.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...