Jul 01
Chuyến thăm của ông Trump tới Crưm sẽ khởi đầu thời kỳ mới của trật tự thế giới
Thứ hai 01/07/2019 4:26 Lượt xem: 1,511

Nghị sĩ Duma Quốc gia đại biểu của khu vực Crưm, bà Natalya Poklonskaya cho rằng nếu như Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump lần đầu đến thăm Crưm thuộc Nga thì đây có thể là khởi đầu của một giai đoạn mới với trật tự thế giới.


Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã gặp gỡ hôm Chủ nhật, bắt tay nhau qua ranh giới phân định quân sự chia cắt bán đảo Triều Tiên làm hai miền, hai quốc gia sau đó tiến hành hội đàm. Cuộc gặp diễn ra tại Trạm Đàm phán Panmunjom ở khu phi quân sự giữa miền Bắc và miền Nam Triều Tiên. Cùng đi với Trump đến Panmunjom có cả Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.

"Hôm nay, một trong những tin thời sự nổi bật của chính trị thế giới là Donald Trump đến lãnh thổ CHDCND Triều Tiên. Quả thực đây là bước đi quan trọng và nghiêm túc! Nhưng Trump có cơ hội phá vỡ mọi kỷ lục của tin tức thế giới nếu ông trở thành vị Tổng thống Mỹ đầu tiên tiến hành chuyến thăm thân thiện đến  Crưm của Nga! Như tôi hiểu, thế mới là tin tức ra tin tức!”, - bà Poklonskaya nói với Sputnik.

Theo lời nữ nghị sĩ, chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ tới Crưm sẽ có thể khởi đầu một giai đoạn mới của trật tự thế giới, dựa trên nền tảng tôn trọng và tuân thủ các quyền và tự do của con người đã được các văn kiện quốc tế quy nhận.
Nguồn: vn.sputniknews.com

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

7 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...