Sep 19
Báo Nga: Người Ukraine chặn người Nga tới đại sứ quán để bỏ phiếu ở Kiev
Thứ hai 19/09/2016 0:25 Lượt xem: 2,082 Phản hồi: 1

Nhiều công dân Nga đến Đại sứ quán tại Kiev đã không thể tham gia bỏ phiếu bầu Duma Quốc gia, RT đưa tin từ Kiev.


Sputnik/ Stringer

Nhiều công dân Nga đến Đại sứ quán tại Kiev đã không thể tham gia bỏ phiếu bầu Duma Quốc gia, RT đưa tin từ Kiev.

"Tôi sống ở Kiev hơn 20 năm nay và muốn thực hiện quyền bỏ phiếu. Nhưng người ta chửi tôi là kẻ phản bội và cáo buộc bàn tay tôi vấy máu người Ukraine sống miền Đông!", một cử tri nói.

Người phụ nữ cho biết đây là lần đầu tiên chuyện mà trước kia bà chưa từng gặp. Theo tin đã đưa, một số nhân vật đã đe dọa các công dân Nga đến Đại sứ quán ở Kiev để bỏ phiếu.

Ba người trong đó có ông Igor Miroshnichenko, đại biểu Hội đồng thành phố Kiev từ đảng dân tộc "Svoboda", đã chặn đứng lối dẫn vào cổng Đại sứ quán Nga, nơi tổ chức điểm bầu cử Duma Quốc gia.

Một trong ba người đàn ông dắt theo con chó lớn đã chặn ngang lối vào Đại sứ quán, cản trở các cử tri muốn đi bỏ phiếu. Sau đó, xảy ra xô xát giữa những người đàn ông và cảnh sát, đại diện thực thi pháp luật tìm cách giải phóng đường vào trụ sở ngoại giao. Một người quấy rối bị cảnh sát bắt giữ, số còn lại định phá hàng rào.

THÚY HÀ
Nguồn: bizlive.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

3 bạn đọc

trò trẻ con của parasenko
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...