May 22
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dâng hoa tượng đài Bác Hồ ở thủ đô Moscow
Thứ tư 22/05/2019 15:15 Lượt xem: 805

Sáng 22-5, nhân chuyến thăm chính thức LB Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới đặt lẵng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh ở thủ đô Moscow.

Thủ tướng, Phu nhân và các thành viên trong đoàn dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Bác Hồ.

Cùng dự lễ dâng hoa, ngoài các thành viên trong đoàn còn có Đại sứ Việt Nam tại LB Nga Ngô Đức Mạnh, cùng đông đảo bạn bè Nga trong Hội Hữu nghị Nga - Việt, Hội Cựu chiến binh Nga, bà con cộng đồng người Việt, lưu học sinh Việt Nam đang học tập, sinh sống ở LB Nga.


Thủ tướng và các đại biểu đã đặt những bông hoa tươi thắm trước tượng đài Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn và niềm tôn kính đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, một người bạn lớn của nhân dân Nga, người đã đặt nền móng cho mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước Việt Nam và LB Nga.

Trong không khí trang nghiêm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phu nhân cùng toàn thể đại biểu tham dự buổi lễ dâng hoa đã dành một phút tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà lãnh đạo lỗi lạc của Đảng Cộng sản Việt Nam và phong trào cộng sản thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.


Kết thúc buổi lễ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu và bạn bè Nga đã cùng thăm lại, tưới cây lưu niệm mà đồng chí đã trồng trong khuôn viên khu Quảng trường Hồ Chí Minh năm 2016.

NAM ĐÔNG - QUẾ ANH
Nguồn: petrotimes.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...