Mar 21
Nữ hành khách 'chôm đồ' ở Nội Bài bị vạch trần ở sân bay Pleiku
Thứ năm 21/03/2019 5:45 Lượt xem: 506

Một nữ hành khách “chôm đồ” tại khu vực soi chiếu sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đã phải thừa nhận hành vi trộm cắp khi rời máy bay ở cảng hàng không Pleiku.

Mới đây, an ninh hàng không sân bay Pleiku đã phối hợp với an ninh sân bay Nội Bài bắt tại trận trường hợp một nữ hành khách ở Hoà Bình “chôm đồ” của hành khách khác tại khu vực an ninh soi chiếu.

Trên chuyến bay VJ421 từ sân bay Nội Bài đi đi Pleiku, nữ hành khách N.T.T trú tại Hoà Bình đã lấy điện thoại của hành khách khác tại khu vực soi chiếu.   

Qua camera an ninh tại sân bay Nội Bài, Trung tâm an ninh hàng không đã xác minh được hành khách lấy trộm điện thoại.

Căn cứ đặc điểm nhận dạng được an ninh sân bay Nội Bài mô tả, khi chuyến bay vừa hạ cánh tại Cảng hàng không Pleiku, an ninh hàng không sân bay đã dễ dàng tìm được nữ hành khách có tính tắt mắt.

Đáng nói, dù bị phát hiện nhưng nữ hành khách này nhất quyết không thừa nhận lấy trộm điện thoại. Tuy nhiên, qua kiểm tra trực quan hành lý xách tay, an ninh hàng không đã tìm lại được chiếc điện thoại bị mất.

Chiếc điện thoại đã được nữ hành khách N.T.T tháo rời pin và không còn thẻ sim. 

Nữ hành khách xấu tính thừa nhận, sau khi lấy chiếc điện thoại đã tắt nguồn đã tháo rời pin và vứt thẻ sim trên xe ô tô chở hành khách từ nhà ga ra tàu bay để tránh bị phát hiện.

Một nhân viên an ninh hàng không cho biết, khá nhiều hành khách có tính tắt mắt đã không kìm được lòng tham lấy trộm đồ của hành khách khác tại các giỏ đồ soi chiếu.

Chỉ khi hành khách phát hiện mất đồ báo cáo với lực lượng an ninh sân bay qua hệ thống giám sát lực lượng an ninh sẽ phối hợp để phát hiện ra người trộm đồ.

“Khi có thông tin và phát hiện ra người trộm đồ thì ngay cả khi khách tắt mắt đã vào khu cách ly lên máy bay rồi vẫn có thể bị an ninh sân bay đến phối hợp vạch trần hành vi sai trái”, một an ninh sân bay cho biết.

Vũ Điệp
Nguồn: vietnamnet.vn

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...