Sep 25
Lý Nhã Kỳ lên tiếng sau nghi án quen nhà sư Thích Thanh Toàn
Thứ tư 25/09/2019 4:13 Lượt xem: 2,523

Lý Nhã Kỳ đã bức xúc lên tiếng khẳng định không quen nhà sư Thích Thanh Toàn và cho biết, mình bị lợi dụng tên tuổi để trục lợi.

Liên quan đến vụ việc Đại đức Thích Thanh Toàn, Trụ trì chùa Nga Hoàng (xã Hợp Châu, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) bị tố có hành vi "gạ tình phóng viên", trong clip báo Phụ nữ TP HCM đăng tải ngày 24/9, Đại Đức Thích Thanh Toàn đã nhắc tới mối quan hệ với nhiều người nổi tiếng trong giới showbiz, trong đó có Lý Nhã Kỳ.

“Mặc dù có mối quan hệ với các mỹ nhân showbiz Việt như là Lý Nhã Kỳ nhưng thầy chưa một lần có dục vọng…”, Đại Đức Thích Thanh Toàn "khoe".

Lý Nhã Kỳ khẳng định không quen nhà sư Thích Thanh Toàn.

Trước thông tin này, ngay sau đó Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận lời của nhà sư Thích Thanh Toàn: "Tôi không hề quen biết nhà sư này".

Lý Nhã Kỳ tỏ thái độ bức xúc khi bị lợi dụng tên tuổi và mong muốn sự việc sớm được sáng tỏ: "Tôi thấy tiếc cho những nhà sư không giữ được chính đạo, thanh danh mà lợi dụng lòng tin của nhiều người để làm điều sai trái, vi phạm đạo đức và pháp luật.

Chuyện nhà sư Thích Thanh Toàn gây bức xúc dư luận và cho tôi, một người không liên quan bị lợi dụng tên tuổi để người khác tăng uy tín, trục lợi.

Mong các cơ quan chức năng làm rõ sự việc".

Cũng trong ngày 24/9, Thượng tọa Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cho biết đã yêu cầu Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo thành lập đoàn nhanh chóng kiểm tra, xác minh và báo cáo cụ thể vụ việc này.

Theo thông trên website của Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận, Đại đức Thích Thanh Toàn mới chỉ được bổ nhiệm trụ trì chùa Nga Hoàng còn đối với chùa Địa Ngục, Đại đức Thích Thanh Toàn chưa được bổ nhiệm trụ trì mà chỉ thường xuyên đi lại.


Minh Tuệ (tổng hợp)
Nguồn: thoidai.com.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...