Feb 06
Lý do HLV Park Hang-seo được bầu chọn làm đại sứ du lịch tại quê nhà
Thứ tư 06/02/2019 12:19 Lượt xem: 242

HLV Park Hang-seo đã bất ngờ được bầu làm đại sứ du lịch quận Sancheong trong thời gian trở về Hàn Quốc đón Tết Nguyên đán 2019 cùng gia đình.

Nguồn tin trên báo Dân Trí, mới đây, lãnh đạo quận Sancheong thuộc tỉnh Gyeongsang, quê hương của HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo đã quyết định bổ nhiệm ông Park Hang-seo làm đại sứ quận Sancheong, thuộc tỉnh Gyeongsang với hy vọng, tầm ảnh hưởng của ông sẽ đem đến những hiệu ứng tích cực về văn hóa và du lịch cho địa phương.


HLV Park Hang Seo được chọn làm đại sứ ở quê nhà Sancheong

An ninh Thủ đô đưa tin, một lãnh đạo quận Sancheong chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tiến hành mở rộng trao đổi về kinh tế, văn hóa với Việt Nam sau những phép màu mà HLV Park Hang-seo đã đem tới cho nền bóng đá nước này".

Quận Sancheong là nơi HLV Park Hang-seo sinh ra và lớn lên, trước khi chính thức trở thành một cầu thủ bóng đá.

Được biết, kể từ khi trở thành HLV ĐT Việt Nam và mang đến những thành công cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả ở Hàn Quốc.

Không chỉ là người truyền cảm hứng, ông Park còn giúp sợi dây liên kết giữa văn hóa và du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc được thắt chặt hơn.

Mộc Miên (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin.vn

Loading...

3 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...