Sep 16
Khách Hàn Quốc trộm ví tiền ở Nội Bài, bị bắt ở Cam Ranh
Thứ hai 16/09/2019 16:05 Lượt xem: 662

Nam hành khách người Hàn Quốc tắt mắt lấy trộm ví tiền tại điểm soi chiếu an ninh và nhanh chóng lên máy bay rời Hà Nội. Tuy nhiên “đạo chích” đã không thể chạy thoát vì bị an ninh hàng không “tóm” ngay khi máy bay vừa đáp xuống sân bay Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa).


Khu vực soi chiếu an ninh tại Nội Bài (ảnh minh họa)

Theo đó, tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội, lực lượng an ninh sân bay nhận được thông tin một hành khách bị mất ví tiền sau khi làm thủ tục soi chiếu tại điểm kiểm tra an ninh ga đi quốc nội.

Từ kết quả trích xuất camera an ninh, lực lượng an ninh sân bay Nội Bài đã nhanh chóng xác định được “đạo chích”  tên là Lee Yong K (62 tuổi) mang quốc tịch Hàn Quốc, có vé đi chuyến bay Hà Nội - Cam Ranh.

An ninh sân bay Nội Bài nhanh chóng phối hợp với an ninh sân bay Cam Ranh, cung cấp thông tin, hình ảnh của vị khách có tính tắt mắt này để an ninh sân bay đến chuẩn bị đón lõng chuyến bay từ Hà Nội.

Ngay khi máy bay hạ cánh và hành khách đi vào nhà ga Cam Ranh, dựa trên hình ảnh được cung cấp, an ninh sân bay Cam Ranh đã nhanh chóng nhận diện được khách Lee Yong K và mời về văn phòng để làm việc.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, nam hành khách người Hàn Quốc phải thừa nhận đã cầm chiếc ví tiền tại điểm soi chiếu an ninh tại Nội Bài. An ninh sân bay đã lập biên bản và bàn giao cho Cảng vụ hàng không miền Trung tại Cam Ranh xử lý theo quy định.

Được biết, tại các cảng hàng không-sân bay, mọi khu vực đều có camera an ninh. Ngay cả trong trường hợp hành khách lên máy bay đi khỏi điểm xuất phát thì an ninh sân bay nơi đến sẽ nhanh chóng nhận được thông tin, phối hợp xử lý.

Châu Như Quỳnh
Nguồn: dantri.com.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...