Oct 11
Hành khách tát thẳng vào mặt nhân viên hàng không ở sân bay Tân Sơn Nhất
Thứ sáu 11/10/2019 5:03 Lượt xem: 3,556

Một hành khách vừa có hành động khá thô bạo với nhân viên hàng không ở sân bay Tân Sơn Nhất do bị từ chối làm thủ tục.

Ảnh minh họa

Được biết, nam hành khách tên Nguyễn Minh Hoàng dự kiến đi chuyến bay VJ1270 (TP.HCM - Hải Phòng). Do đến quầy làm thủ tục quá muộn, trước giờ bay có 30 phút, hành khách này liên tục yêu cầu ông Lê Vũ Hoàng Long, là chuyên viên giám sát dịch vụ mặt đất của Vietjet làm thủ tục hàng không.

Tuy nhiên do thái độ của ông Hoàng không đúng mực, nhân viên của Vietjet đã từ chối làm thủ tục và hướng dẫn ông Hoàng xếp hàng chờ để đến lượt thủ tục như hành khách bình thường khác. Nhân viên này cũng hướng dẫn ông Hoàng liên hệ nhân viên phòng vé của Vietjet chuyển chuyến bay đến trễ chuyến.

Không đồng ý với quyết định này, nam hành khách đã dùng tay tát mạnh vào má bên trái của nhân viên hàng không Vietjet.

Vụ việc này hiện đang được cơ quan chức năng xử lý.

Trước đó, có cũng có một vụ việc tương tự khi một hành khách đã phản ứng gay gắt và bất ngờ tát thẳng một nhân viên hàng không khi bị yêu cầu cân lại hành lý vì thấy hành khách mang quá nhiều túi lỉnh kỉnh, nghi quá cân hành lý xách tay quy định (7kg).

Hành vi của hành khách này sau đó đã bị Nhà chức trách hàng không ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng.

Nhân Hà
Nguồn: nhadautu.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Tin mới nhất trong ngày
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...