Mar 02
Cần dành bao tiền để mua đôi giày như của “Vua cà phê”
Thứ bảy 02/03/2019 17:12 Lượt xem: 1,263

Những ngày qua, Đặng Lê Nguyên Vũ là từ khóa hot. Bất cứ câu chuyện nào liên quan đến ông cũng thành đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng. Một dự báo mới nhất là đôi giày như ông Vũ đang đi sẽ thành mốt của năm 2019.

Một Facebooker đăng ảnh chụp ông Vũ ngồi trên máy bay: "Vô tình đi cùng chuyến bay với người nổi tiếng với câu nói làm khuynh đảo toàn VN "Nhiều tiền để làm gì?". Em đánh liều qua hỏi bác "Làm gì để nhiều tiền?", thì bác chỉ cười nhẹ không nói". Facebooker khác bình luận: "Hỏi câu kiểu này thì cười nhẹ là còn đỡ đấy, chứ chú cười khinh cho thì mới bách nhục". Họ giải thích nếu là người hiểu biết, lịch sự thì đã không hỏi như vậy. Hãy hiểu cảm giác của người dành cả tuổi trẻ để làm việc, để cống hiến lại bị một số kẻ chém gió, a dua chọc ngoáy. Họ khuyên người hỏi hãy làm việc chăm chỉ. Không ít Facebooker tỏ ra khó chịu bởi câu nói của ông Vũ có 2 vế nhưng mọi người lại chỉ cố tình nhớ một nửa.

Ảnh chụp ông Vũ ngồi trên máy bay.

Trong khi đó, dân mạng ấn tượng với cuốn tạp chí và đôi giày của ông Vũ. Họ thích thú vì ông đã cầm cuốn tạp chí hay sách gì đó thay vì chăm chăm nhìn laptop, smartphone - hình ảnh ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Đặc biệt, đôi giày trắng khiêm tốn được cho là giá chỉ 75.000 đồng dưới chân "vua cà phê" khiến nhiều người suy nghĩ lại chuyện chạy theo hàng hiệu, những vụ dè bỉu nhau xài hàng fake, hàng chợ thường thấy. "Người thành công và thật sự giàu có dường như chẳng bao giờ khoe mẽ và phô trương. Mang gì cũng được, miễn lịch sự, lịch thiệp. Đừng trề môi khinh bỉ người khác chỉ vì chúng ta hơn nhau 1, 2 món hàng hiệu xa xỉ",  một Facebooker viết.

Dân mạng hài hước thì dự đoán đôi slip-on trắng kia sẽ sớm thành hot trend 2019.

Tạ Ban (tổng hợp)
Nguồn: thanhnien.vn

Loading...

4 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...