Feb 06
Bé trai lao từ nhà ra đường đụng trúng xe máy, cái tát trời giáng của ông bố dành cho cô gái khiến nhiều người phẫn nộ
Thứ tư 06/02/2019 11:55 Lượt xem: 1,488

Hình ảnh cậu bé trai lao từ nhà ra đường đụng trúng xe máy, cái tát trời giáng của ông bố dành cho cô gái khiến nhiều người phẫn nộ ngay trong ngày đầu năm mới.

Ngày 5/1, tức mồng 1 Tết, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ xô xát sau va chạm giao thông đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tuy nhiên, thay vì quan tâm đến vụ va chạm thì người ta lại để ý hơn khi ông bố đã tặng nguyên cái "tát ngang ngược" vào mặt cô gái chạy xe máy. Theo như chia sẻ, vụ việc vừa xảy ra tại Long khánh - Đồng Nai.


Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi các phương tiện đang lưu thông trên đường thì bất ngờ một cậu bé lao từ trong nhà sang đường mà không chú ý xung quanh. Do bị bất ngờ không kịp phản ứng, cậu bé bị một cô gái chạy xe máy và trúng ngay phần đầu xe. Tuy cú va chạm không quá mạnh nhưng cậu bé cũng đã bị vấp ngã ra đường và nhanh chóng đứng lên chạy lại bên đường ngay sau đó.

Theo dõi vụ va chạm trên có thể thấy, lỗi không hoàn toàn thuộc về người đi xe máy mà do cậu bé chạy sang đường quá đột ngột lại bị khuất tầm nhìn nên mới xảy ra va chạm. Thế nhưng, chẳng hỏi rõ đầu đuôi sự việc hay kiểm tra tình hình của cậu con trai, người đàn ông - được cho là bố bất ngờ mở cửa xe, lao xuống tát cho cô gái chạy xe máy một cú "trời giáng".

Thấy vậy chưa đủ xả bức xúc, người đàn ông còn có ý định chạy lại ô tô để lấy gậy, thấy vậy một người phụ nữ bên này đường mới lao sang ôm người đàn ông để khuyên can. Một số người đi đường cũng dừng lại nói chuyện.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội trong ngày đầu năm mới Kỷ Hợi đã nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều lên tiếng chỉ trích cách ứng xử thô lỗ, có phần hung hăng và thiếu văn hóa của người đàn ông khi ra tay đánh người phụ nữ.

Nam An
Nguồn: helino.ttvn.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

1 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...