Chuyên mục
BOOWEDDING STUDIO chuyên chụp ảnh, quay phim uy tín, chuyên nghiệp tại Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

BOOWEDDING STUDIO chuyên chụp ảnh, quay phim uy tín, chuyên nghiệp tại Nga

Thứ hai 17/08/2020 16:47 GMT + 7

Xuất phát từ niềm đam mê với bộ môn chụp ảnh và trải qua một thời gian dài gắn bó với con người, cảnh vật của thành phố du lịch nổi tiếng St. Petersburg các bạn trẻ trong nhóm BOOWEDDING STUDIO đã tốt nghiệp đại học ở Nga và bắt đầu khởi nghiệp theo niềm đam mê của mình. Từ đó BOOWEDDING STUDIO ra đời và trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay phim lưu giữ những kỷ niệm đẹp của bạn bè, người thân, dần dần những khách hàng mới đã mở rộng ở các thành phố lớn của Nga như Moskva và St. Petersburg.

BOOWEDDING STUDIO là một nhóm bạn trẻ năng động, yêu nghề và đầy nhiệt huyết khi quyết tâm theo đuổi một dịch vụ gắn liền với cộng đồng người Việt ở Nga. Phương châm của nhóm bạn trẻ ngay từ những ngày đầu đã thể hiện sự nghiêm túc và trách nhiệm với những công việc mình làm "CHỤP ẢNH & QUAY PHIM CÓ TÂM - LÀM VIỆC CÓ TẦM".

Chia sẻ về công việc của mình, bạn Trần Việt Đức – người sáng lập BOOWEDDING STUDIO đã không ngần ngại nói về ước mơ mang tới những sản phẩm ảnh, video hoàn hảo lưu trữ những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất cho mọi người từ ảnh cưới, ảnh sự kiện, ảnh gia đình đến những album ảnh đặc biệt có 1 không 2 của những người khách du lịch khi đặt chân đến nước Nga muốn có những bức ảnh để đời vô giá.

 

Đội ngũ của BOOWEDDING STUDIO có thể đảm nhận được trọn gói một sự kiện quay phim, chụp ảnh từ khâu lên ý tưởng, makeup phù hợp cũng như thiết kế và cho ra những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Với phương châm luôn luôn lắng nghe và thực hiện tốt nhất những ý tưởng của khách hàng, BOOWEDDING STUDIO tin rằng những sản phẩm làm ra sẽ là những dấu ấn, kỷ niệm đáng nhớ.

 

Trần Việt Đức – người sáng lập BOOWEDDING STUDIO.

 


Nhóm bạn trẻ của BOOWEDDING STUDIO đã và đang không ngừng mở rộng phát triển và mong muốn được bà con cộng đồng đón nhận, hợp tác trong thời gian tới. 

 

Những sản phẩm đầu tay của BOOWEDDING STUDIO xin được giới thiệu đến mọi người và BOOWEDDING STUDIO mong muốn sẽ được đồng hành với cộng đồng người Việt Nam tại Nga bằng những sản phẩm chất lượng:

 


 

 

 

 

 


 

 

BOOWEDDING STUDIO: Hotline: 8911-766-67-89; Email: Boocamstudio@gmail.com 


BOOWEDDING STUDIO chuyên nhận quay phim, chụp hình:

• Pre Wedding, Lễ ăn hỏi, Event ngày cưới, Couple  
• Sự kiện của các nhà hàng, Sinh nhật, Đầy tháng, Hội nghị
• Thực hiện các gói quay, chụp phù hợp cho Tour du lịch
• Designer menu, logo: Nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa
• Sản xuất video quảng cáo TVC 

 


Nguồn: Baonga.com
7 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.