Mar 03
Ekip đạo diễn chương trình " Xuân Tình yêu" đã đến Mátxcơva
Thứ hai 03/03/2014 2:44 Lượt xem: 3,133 Phản hồi: 3

Với tiết trời tháng ba ấm áp hiếm thấy của Mátxcơva chiều tối muộn ngày hôm qua 01.03 ekip đạo diễn và nhạc công gồm Tổng đạo diễn Quang Kiên, chuyên gia hình ảnh Ngọc Minh, nhạc công Minh Tuấn và các trợ lý Tuyết Mai,Mai Lan đã đặt chân tới phi trường Đômôđêđôvô.
Sau chuyến bay dài và nhiều tiếng đồng hồ trễ giờ so với các chuyến bay thông thường từ Việt Nam sang Nga, thì toàn bộ ekip đạo diễn chương trình những tình khúc vượt thời gian “Xuân tình yêu”  đã xuất hiện ở cổng ra tại sân bay Domodedovo, Mátxcơva, LB Nga tối ngày 01.03.2014.

Chỉ còn 7 ngày nữa, chương trình ca nhạc  Xuân Tình yêu – món quà tinh thần ý nghĩa của Bạch Dương Productions dành tặng phái đẹp sẽ được khai diễn tại sân khấu Olympic. Ekip đạo diễn chương trình hiện đang có mặt tại Thủ đô Mátxcơva,

Đoàn ekip đạo diễn đã được cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga đón tiếp nhiệt tình từ sân bay trong tiết trời đầu xuân tháng 3 ở Nga vô cùng tuyệt đẹp.  Các thành phần trong đoàn phải kể tới Tổng đạo diễn Quang Kiên, chuyên gia hình ảnh Ngoc Minh, nhạc công Minh Tuấn và các trợ lý ….Đây cũng chính là ekip đầu tiên của chương trình ca nhạc Xuân tình yêu theo kế hoạch kịp thời sang trước chương trình để đúng tiến độ làm việc với các chuyên gia người Nga về các khâu hậu cần tổ chức, dàn dựng, kỹ thuật…

Tuy khá mệt sau chuyến đi dài, nhưng sự đón tiếp và tấm lòng của bà con người Việt ở LB Nga đã thật sự mang đến cho các thành viên trong đoàn đều có chung một cảm xúc: ấm nồng tình quê hương, chu đáo và trân trọng.

Vào đêm 10/3 sắp tới, cộng đồng người Việt Nam tại Mátxcơva sẽ được thưởng thức một chương trình ca nhạc trọn vẹn của những nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam đã thành danh tại sân khấu ca nhạc nước ngoài sang biểu diễn như: Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Nguyễn Hưng, Lưu Bích, Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng…

Đại diện Bạch Dương Productions chia sẻ: “Chúng tôi chăm chút từ khâu đạo diễn, đạo cụ, kỹ thuật, âm thanh ánh sáng, cẩn thận từng chi tiết để tất cả được hoàn chỉnh nhất vì Xuân tình yêu là một chương trình rất đặc biệt mà chúng tôi muốn riêng dành tặng  cho phụ nữ. Mọi nỗ lực của Ban tổ chức chúng tôi là nhằm tạo ra một sân khấu chuyên nghiệp và để Xuân tình yêu  trở thành điểm hội tụ ý nghĩa đối với bà con cộng đồng ngay trong thời điểm đầu năm Giáp Ngọ này.”

Với kinh nghiệm bề dày trong lĩnh vực văn hóa ca nhạc – nghệ thuật của ekip đạo diễn chương trình Xuân tình yêu từ Việt Nam sang, thì 6 ca sĩ tham gia đêm diễn sẽ là 6 điểm nhấn quan trọng của chương trình và điều đó sẽ được chứng thực trong đêm 10/3 sắp tới tại sân khấu Olympic, Mátxcơva.

Một số hình ảnh đón ekip đạo diễn chương trình Xuân tình yêu đêm 01/03/2014 tại sân bay quốc tế Domodedovo:Nguồn: BTC
17 bạn đọc
Bạn đọc  05/03/2014
Tôi ủng hộ Bạch dương!
 

Trả lời
Chất lượng sản phẩm tạo nên thương hiệu. Hãy xây dựng một chương trình nghệ thuật thật sự chất lượng, có "vụng chèo" thì phải "khéo trống" ...tất nhiên là không phải bằng lời nói...nói ít thôi nhất là trên sân khấu! Chúc Bạch Dương thành công. Luôn ủng hộ bạn.!
 

Trả lời
Không ồn ào, nhưng rất văn hóa và lịch sự, tôi trân trọng BTC.
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...