Sep 10
Quản lý truyền thông Nga: Hãy kết bạn ngoài đời, đừng xem phim khiêu dâm
Thứ năm 10/09/2015 17:51 Lượt xem: 1,775

Roskomnadzor, cơ quan quản lý truyền thông Nga, đã đưa ra một lời khuyên cho những tín đồ phim khiêu dâm sau khi cấm hơn 10 website phim khiêu dâm: “Thay vì ngồi xem phim khiêu dâm, hãy ra đời thực mà kết bạn”.

“Hãy đi kết bạn ngoài đời thực hơn là ngồi xem phim khiêu dâm” là thông điệp cơ quan quản lý truyền thông Nga gửi đến những người thường xem hoặc bị nghiện phim khiêu dâm - Ảnh: Reuters
 
Khi nhà hoạt động nhân quyền Nga Olga Borisova phản đối lệnh cấm hơn 10 website phim khiêu dâm gần đây và chất vấn trên Twitter vì sao Roskomnadzor cấm những website khiêu dâm, liệu họ có website nào thay thế chúng hay không, bà không ngờ sẽ nhận được phản hồi trực tiếp từ Roskomnadzor, theo đài Russia Today (Nga) ngày 10.9.

“Hãy đi mà kết bạn ngoài đời thực hơn là ngồi xem phim khiêu dâm”, đó là câu trả lời mà Roskomnadzor dành cho bà Borisova.

Đáp lại Roskomnadzor, bà Borisova chất vấn liệu rằng có bất kỳ ai ở Roskomnadzor “đẹp và đứng đắn”. “Tất nhiên có”, cơ quan này nghiêm túc trả lời.

Roskomnadzor đưa ra lệnh cấm trên 10 website phim khiêu dâm, trong đó có PornHub, với lý do những website này vi phạm luật bảo vệ trẻ em trước “những thông tin độc hại”.

Trong thông cáo hôm 7.9, Roskomnadzor cho hay những website này “sản xuất, phát hành trái phép văn hóa phẩm đồi trụy”, vi phạm điều 242 trong bộ luật hình sự Nga, với mức án cao nhất 6 năm tù giam đối với ai phạm tội.

Phúc Duy
Nguồn: thanhnien.com.vn
0 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...