Jan 04
Nữ phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga tiết lộ bí mật thời trang
Thứ tư 04/01/2017 10:00 Lượt xem: 1,113

Nữ phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova đã nhận được những lời khen ngợi về phong cách thời trang thanh lịch và bà đã tiết lộ về chuyện lựa chọn trang phục trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Bà Zakharova là một nhân vật có tiếng tại Nga (Ảnh: Sputnik).

Sputnik đưa tin, bà Zakharova yêu thích các bộ đồ của các nhà thiết kế Nga. Bà Zakharova cho hay các đồng nghiệp nước ngoài của bà từng rất ấn tượng về một bộ trang phục mà bà mua tại một cửa hàng thời trang trong nước.

“Khi tôi tôi xuất hiện tại bàn đàm phán ở nước ngoài trong bộ váy đó, các đồng nghiệp nói rằng đó là một bộ trang phục rất đẹp. Nhưng tôi thậm chí không quan tâm bộ đồ đó là của hãng nào. Đơn giản là tôi thấy phù hợp và mua thôi”.

Sau một cuộc họp báo, bà Zakharova nhận được thư từ một công ty may mặc của Nga cho biết họ đã nhận ra bộ trang phục mà bà mặc là một sản phẩm của họ. Sau đó, bà Zakharova mới kiểm tra nhãn hiệu và thấy đúng như vậy.

“Không lâu sau đó, tôi nhận được một bưu kiện gồm nhiều bộ váy của công ty này. Tất nhiên là tôi không thể nhận món quà đó vì điều này bị cấm theo luật chống tham nhũng. Tôi đã gọi cho họ và cho biết tôi sẵn sàng mua các sản phẩm đó”, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Nga tiết lộ.

Bà Zakharova chuộng các sản phẩm thời trang trong nước (Ảnh: Sputnik).

Bà Zakharova hầu hết sử dụng sản phẩm của các hãng thời trang Nga và công ty nói trên, Akimbo, là một trong vài thương hiệu chuyên may trang phục cho bà trong các sự kiện công chúng.

“Nhiều bộ đồ mà tôi mặc trong các cuộc họp báo được thiết kế trong nước, tại Nga. Tôi nhận được nhiều câu hỏi về chuyện trang phục và tôi trả lời “Hàng thời trang của Nga”.

Bà Zakharova, 41 tuổi, là phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Nga từ tháng 8/2015. Bà từng tốt nghiệp Khoa báo chí quốc tế tại Học viện quan hệ quốc tế Moscow.

Bà Zakharova trở nên nổi tiếng sau khi tham gia các chương trình đối thoại chính trị trên truyền hình Nga và tham gia bình luận về các vấn đề chính trị nhạy cảm trên các mạng xã hội. Là một blogger nổi tiếng, bà sử dụng thành thạo 2 ngoại giữ là tiếng Anh và tiếng Trung.

An Bình
Nguồn: dantri.com.vn
1 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...