Apr 06
Nổ gần trường học ở Nga, 1 người bị thương
Thứ năm 06/04/2017 9:16 Lượt xem: 18,934

Một người đàn ông đã bị thương trong vụ nổ xảy ra ở trên đường Sosialiticheskaya gần trường học số 5 tại thành phố Rostov-na-Donu phía nam nước Nga hôm nay 6/4.

Cảnh sát có mặt tại nơi xảy ra vụ nổ ở thành phố Rostov-on-Don của Nga (Ảnh: Vesti.ru).

Hãng tin TASS dẫn nguồn từ Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga cho biết một thiết bị nổ đã phát nổ khi một người đàn ông nhặt nó từ dưới đất lên. Thiết bị này được gài trong một chiếc đèn pin, giấu trong một túi đồ đặt gần trường học ở thành phố Rostov-on-Don.

“Một người đàn ông đã tìm thấy một túi đồ và quyết định kiểm tra xem bên trong túi đồ này có gì. Sau đó, ông ấy đã tìm thấy một chiếc đèn pin trong túi. Khi người đàn ông này tìm cách bật chiếc đèn pin lên thì nó bất ngờ phát nổ, khiến tay ông này nổ tung”, một quan chức thuộc Lực lượng Vệ binh Quốc gia Nga cho biết.

Một nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết: “Tôi nghe thấy một tiếng nổ. Tôi lập tức chạy ra và nhìn thấy một người đàn ông nằm trong vũng máu trên mặt đất. Tôi đã gọi cấp cứu”.

Truyền thông Nga dẫn một số nguồn tin khác nói rằng người đàn ông này có thể là một công nhân bảo dưỡng máy móc hoặc một nhân viên an ninh. Trong khi đó, trang web chính thức của thành phố Rostov-on-Don dẫn nguồn từ các lực lượng cứu trợ khẩn cấp địa phương cho biết nạn nhân tên là Dmitry Kolesnik, 46 tuổi, và là cư dân của thành phố này.

Trường học ở gần nơi xảy ra vụ nổ đã tạm đóng cửa các lớp học và khu vực lân cận cũng đã được phong tỏa, một nguồn tin an ninh nói với RIA.

Vụ việc trên xảy ra trong bối cảnh toàn nước Nga vẫn đang ở trong tình trạng báo động sau vụ đánh bom khủng bố trên tàu điện ngầm ở thành phố St. Petersburg hôm 3/4 vừa qua, khiến 14 người thiệt mạng và khoảng 50 người khác bị thương.Nguồn: dantri.com.vn, vesti.ru
10 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...