May 17
Moskva: Lối rẽ từ MKAD vào TT đa chức năng "Hà Nội-Moskva"
Thứ ba 17/05/2016 19:59 Lượt xem: 4,020 Phản hồi: 1

Công ty Incentra, nhà đầu tư và phát triển Trung tâm đa chức năng "Hà Nội-Moskva" đã hoàn thành việc xây dựng lối rẽ từ giao lộ đường Yaroslavskoe và đường vành đai MKAD vào Trung tâm "Hà Nội-Moskva". Ngày 12/5/ 2016, lối rẽ theo cầu vượt này đã chính thức được nghiệm thu và đưa vào hoạt động. 

Giờ đây, xe từ đường vành đai MKAD có thể trực tiếp rẽ vào Trung tâm đa chức năng "Hà Nội-Moskva", điều đó sẽ giảm tải lối rẽ vào Trung tâm từ đường Rotert. Cấm đi quá cảnh ngang địa bàn TT "Hà Nội-Moskva" để đi từ đường Rotert ra đường MKAD."Theo Viện Nghiên cứu Kế hoạch Moskva, hàng ngày có từ 300 000 đến 500.000 chiếc xe đi ngang trung tâm đa chức năng "Hà Nội-Moskva" theo đường cao tốc Yaroslavlskoe và đường vành đai MKAD - Ông Lê Trường Sơn, Tổng giám đốc công ty Incentra, chủ sở hữu đầu tư cho biết – Việc tối ưu hóa các lối rẽ sẽ tác động tích cực đến điều kiện giao thông trong khu vực này. Đây cũng sẽ là tin tốt lành cho những ai thường xuyên muốn đến Trung tâm thương mại "Hà Nội-Moskva". Việc đi lại thuận lợi sẽ giúp gia tăng lượng khách đến Trung tâm mua sắm. Đây là sự đóng góp của chúng tôi vào cơ sở hạ tầng của thành phố Moskva, trong tương lai gần chúng tôi sẽ chuyển giao công trình này cho thành phố Moskva ".Giai đoạn thứ hai sẽ tiến hành xây dựng một lối rẽ vào Trung tâm "Hà Nội-Moskva" theo cầu vượt từ đường cao tốc Yaroslavskoe (hướng từ vùng ngoại ô Moskva) và một lối rẽ từ Trung tâm ra đường vành đai MKAD. Thành phố Moskva sẽ thực hiện công trình xây dựng này trong khuôn khổ tái thiết đường vành đai MKAD trên đoạn từ đường cao tốc Yaroslavlskoe đến Ostashkovskoe trong giai đoạn 2016-2017.Sơ đồ lối rẽ ra vào khu vực Trung tâm đa chức năng  "Hà Nội-Moskva"
Đường màu xanh đã được đưa vào sử dụng
Đường màu đỏ: sắp xây dựng

Nguồn tham khảo: 
http://www.incentra.ru/news/cezd-s-mkad-k-mfk-khanoy-moskva-otkrylsya.html
Nguồn: incentra.ru
5 bạn đọc
Tên người gửi  18/05/2016
Xin chúc mừng cư dân Incentra. Rất thuận tiện khi ra vào k cần rẽ láo hoặc vòng vèo như trước đây. Tiếc là tôi đã về Vn.
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...