Apr 19
Bắt nhóm người chuyên lừa đàn ông nước ngoài muốn kết bạn với phụ nữ Nga
Thứ tư 19/04/2017 4:33 Lượt xem: 2,725

Cảnh sát tiến hành chiến dịch  đặc biệt để bắt giữ những kẻ lừa đảo ở thành phố Yoshkar-Ola (LB Nga), nhóm người này đăng ký trên các mạng xã hội dưới "mác" những cô gái xinh đẹp để làm quen với đàn ông nước ngoài, sau đó kiếm cớ vòi vĩnh những số tiền lớn của các đấng nam nhi dễ xiêu lòng vì gái đẹp.


(ảnh ntv.ru)

Chiến dịch bắt giữ được tiến hành đồng thời ở nhiều địa điểm. Sau khi kiểm tra các thẻ máy tính xách tay, điện thoại và thẻ SIM, các nhà điều tra phát hiện ra rằng nhóm người này đã lừa hàng chục người nước ngoài qua các trang kết bạn, môi giới hôn nhân.

Bà Irina Volk, phát ngôn viên của Bộ Nội vụ Nga cho biết tổng số nạn nhân của nhóm lừa đảo này vào khoảng 30 người là công dân của Vương quốc Anh, Đức, Na Uy, Ireland, Lithuania và Latvia".

Những kẻ lừa đảo tống tiền các nạn nhân với lý do cần chi phí làm visa, cần mua điện thoại có camera tốt, và đôi khi lý do đơn giản nhất là cần tiền mua thực phẩm. Đại loại theo kiểu là "em sẽ là của anh và vì vậy xin hãy gửi tiền cho em".

Cô Valentina Kudryavtseva, một cư dân vùng  Krasnodar bức xúc trước kiểu lừa đảo này, cô cho rằng điều đó sẽ làm hỏng danh tiếng của nhiều cô gái lương thiện khác đang thực sự tìm kiếm tình yêu. 

Một vụ án hình sự theo tội danh "Gian lận trên quy mô lớn" đã được khởi tố chống lại các nghi phạm bị bắt ở Yoshkar-Ola, 

Câu chuyện "lừa đảo những người đàn ông nước ngoài" được chiếu trên chương trình "Tình trạng khẩn cấp" của kênh NTVTT (Baonga.com)
Nguồn: ntv.ru
1 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...