Feb 17
Aeroflot thành thương hiệu hàng không mạnh nhất thế giới
Thứ sáu 17/02/2017 10:31 Lượt xem: 3,700 Phản hồi: 4

Aeroflot được đánh giá là thương hiệu hàng không mạnh nhất thế giới.

Mới đây, hãng hàng không Aeroflot (Nga) bất ngờ được vinh danh là Hãng hàng không quyền lực nhất thế giới khi đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu mạnh nhất do công ty tư vấn chiến lược và định giá hàng đầu Brand Finance thực hiện.

Theo bảng xếp hạng 500 thương hiệu hàng đầu toàn cầu của Brand Finance, Aeroflot được vinh danh là hãng hàng không lớn nhất khu vực châu Mỹ và Trung Đông, được đánh giá thương hiệu hạng AAA. Aeroflott trở thành thương hiệu mạnh nhất, vượt mặt 9 hãng hàng không khác cũng được đánh giá hạng AAA, vì sở hữu dàn máy bay mới và thực hiện nhiều hoạt động đầu tư mạnh mẽ vào thị trường marketing, đặc biệt tại châu Á.

Theo Brand Finance, để xác định sức mạnh thương hiệu, công ty này đánh giá trên 30 yếu tố “bao gồm một số yếu tố như số liệu, quy mô dàn máy bay, tuổi trung bình của nhân viên, phương pháp đảm bảo an toàn, số lượng nhân viên, các khoản đầu tư của công ty, tình hình hoạt động và tài chính, sự trung thành của khách hàng cũng như xếp hạng từ các hãng tổ chức hàng không Skytrax và IATA”.

Theo Brand Finance, hiện nay tiêu chuẩn an toàn của Aeroflot được khẳng định nằm trong top tốt nhất ngành Hàng không thế giới. Hãng này đã được trang web AirlineRatings.com (chuyên đánh giá khả năng bị tổn thương của các hãng hàng không) gắn 7 sao - mức an toàn tối đa, ngang hàng với các hãng hàng không Qantas.

Nhận tin vui này, Giám đốc điều hành Aeroflot, ông Vitaly Saveliev cho biết: Sự công nhận này không chỉ phản ánh lịch sử 93 năm luôn là hãng hàng không số 1 tại đất nước lớn nhất thế giới, mà còn ghi nhận cho dịch vụ hàng đầu của chúng tôi đối với các tuyến quốc tế và nội địa, dàn máy bay mới nhất và dĩ nhiên là nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi”.

B.T
Nguồn: baogiaothong.vn
10 bạn đọc
trầm ngọc  19/02/2017
Các bà nhà mình mọi khi hay đi Qatar để sang Đức, đợt vừa rồi đi Aeroflot xong cũng thấy ưng, bảo dịch vụ khá thích
 

Trả lời
NGUYEN HUU DUNG  17/02/2017
Xin nhiệt liệt chúc mừng hàng AEROFLOT đạt được danh hiệu HÃNG HÀNG KHÔNG QUYỀN LỰC NHẤT THẾ GIỚI. Tôi rất có thiện cảm với AEROFLOT ngay từ lần đầu tiên vào tháng 8/1980 được máy bay IL-62 của AEROFLOT đưa sang MATXCƠVA để học ở Viện tiếng NGA-PUSKIN sau khi bay qua vùng biển Nhật bản, qua KHABAROVSK, qua lãnh thổ mênh mông của nước NGA vĩ đại. Xin cảm ơn AEROFLOT rất nhiều. Xin chúc mừng các nhà khoa học kiệt xuất của ngành hàng không Nga, chúc mừng các phi công, chuyên viên, nhân viên của AEROFLOT đã và đang lao động không hề mệt mỏi để đạt được danh hiệu cao quý này. Tôi mong và tin chắc rằng những đôi cánh đại bàng của AEROFLOT sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, tung bay tới nhiều nơi hơn nữa trên thế giới, thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, đưa hình ảnh nước NGA thân yêu và vĩ đại tới hàng triệu bạn bè khắp năm châu, xứng đáng với lòng tin yêu của mọi người.
 

Trả lời
Tên người gửi  17/02/2017
Mình cụng hay đi hãng hàng không aerflot họ phục vụ rất thân thiện nhiệt tình
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Beauty Contest Viet Idol 2012 Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Chương trình của "Nhà hát kịch Hà Nội" 2013 Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Đại hội thể thao sinh viên 2015 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Tìm kiếm tài năng Việt tại LB Nga 2015 Đại hội thể thao sinh viên 2016