Xem thêm
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến Hoa Kỳ, bắt đầu chuyến thăm chính thức Đúng 8 giờ (giờ địa phương, tức 19 giờ ngày 6.7 - giờ Việt Nam), Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quân sự Andrews, bắt đầu chuyến thăm chính thức Hợp chúng quốc Hoa Kỳ theo lời mời của Chính phủ Hoa Kỳ.
Dự báo "sốc":  Tỷ giá USD có thể lên đến 60 rúp/ USD? Kết quả trưng cầu dân ý của Hy Lạp đã dẫn tới sự mất giá của đồng rúp so với đồng USD, các chuyên phân tích dự đoán đồng rúp sẽ còn có thể tiếp tục mất giá so với USD trong thời gian gần sắp tới.
Tọa đàm “Hướng về biển đảo quê hương” tại Voronezh, LB Nga Ngày 04/7/2015, tại TP Voronezh đã diễn ra buổi tọa đàm “Hướng về biển đảo quê hương” do Hội người Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên tại đây tổ chức. Tham gia tọa đàm có đông đảo bà con cộng đồng, các sỹ quan, Học viên Không quân Việt Nam và các lưu học sinh Việt Nam tại...
Thủ lĩnh của sinh viên Việt Nam tại Obninsk, LB Nga Trong dịp đến thăm trường Đại học Tổng hợp nghiên cứu hạt nhân quốc gia (MEPHI) tại thành phố Obninsk thuộc tỉnh Kaluga, Liên bang Nga để tìm hiểu về công tác đào tạo sinh viên của tập đoàn Rosatom, có một sinh viên Việt Nam đã để lại trong tôi những ấn tượng khá sâu sắc - Nguyễn Trị, sinh...
"Ronaldo xứ Nghệ" được CLB Nga làm clip Với lối chơi kỹ thuật, lắt léo giống hệt phong cách chơi bóng của ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, Trần Phi Sơn đã được CLB CSKA Moscow (Nga) làm đoạn video clip giới thiệu về tài năng của tiền vệ xứ Nghệ.
25 năm tới sẽ không ai mua ô tô riêng nữa Trong chỉ vài thập kỷ nữa, sẽ không còn ai mua ô tô nữa. Bởi vì, vào lúc đó, sở hữu một chiếc ô tô cũng giống như bây giờ sở hữu một con ngựa – chủ yếu chỉ để phục vụ sở thích đặc biệt chứ không thực sự cần thiết, hữu ích cho việc đi lại, giao thông.
Chuyên gia khuyến cáo gì về đợt rét lạnh bất thường tại Sa Pa Thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa cho biết, sáng nay, 6/7, nhiệt độ tại Sa ​Pa, tỉnh Lào Cai đã giảm xuống 12,6 độ C, ​mức nhiệt độ thấp nhất ​từ trước tới nay.

Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Beauty Contest Viet Idol 2012 MTC – Moscow talent contest 2011 Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Chương trình của "Nhà hát kịch Hà Nội" 2013 Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Giải bóng đá, cầu lông mùa đông 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Đại hội thể thao sinh viên 2015 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"