Xem thêm
Chuyên gia Nga đánh giá cao chuyến thăm của Tổng Bí thư Ngày 21/11, tờ Sự thật (Pravda.ru) của Nga có bài viết tổng hợp phản ứng dư luận của chính giới, học giả, chuyên gia và những người làm công tác hữu nghị với Việt Nam về chuyến thăm Liên bang Nga sắp tới của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng. 
Moscow tố phương Tây muốn Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cáo buộc phương Tây đang cố sử dụng các biện pháp trừng phạt áp đặt với Moscow vì cuộc khủng hoảng Ukraine để tìm cách "thay đổi chế độ" ở Nga.
Nga hướng Đông, cuộc chơi mới cho Việt Nam Hàng loạt động thái cho thấy Nga đang đẩy mạnh hợp tác với Việt Nam như một phần quan trọng trong chính sách hướng Đông. Các DN hai bên đã tìm thấy những cơ hội mới trong xu thế này.
BIDV thành lập Tổ đại diện tại Liên bang Nga Đúng một ngày trước chuyến thăm LB Nga của Tổng bí thư Đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng, ngày, 22/11, tại Trung tâm thương mại Hà Nội-Maxtcơva, ở Thủ đô Matxcơva, Liên bang Nga, Ngân hàng Thương mại Cổ phần (TMCP) Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Lễ công bố thành lập và ra mắt Tổ Đại...
Chuyện những cô giáo Việt tương lai ở “lò đào tạo” nước ngoài Những giáo viên, giảng viên xuất thân từ các trường sư phạm trong nước, hoặc đi du học về theo nghề giáo là điều không hiếm gặp, nhưng chuyện về những người thầy tương lai học sư phạm ở nước bạn thì chắc chưa nhiều người biết đến.
Chương trình hài: Ơn giời cậu đây rồi - tập 7 “Ơn giời! Cậu đây rồi!” là một chương trình hài tình huống lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, với đặc sản là sự bất ngờ! Đây là chương trình giải trí hài chưa đựng nhiều yếu tố hấp dẫn, hào hứng trong từng phút, từng khoảnh khắc. Khán giả sẽ thấy các thí sinh (là những nghệ sĩ nổi tiếng) bị...
Tàu ngầm đáng sợ của hải quân Nga sắp hoạt động Trong nỗ lực tăng cường sức mạnh, hải quân Nga chuẩn bị nhận một chiếc tàu ngầm đáng sợ, là chiếc tàu ngầm hạt nhân chiến lược K-551 Vladimir Monomakh của lớp tàu Borei, theo hãng thông tấn TASS hôm 21.11.
Tội cho bầu Đức quá! Một tay xây dựng Học viện HAGL Arsenal JMG, cho ra lò lứa cầu thủ U19 được xem là tương lai của bóng đá Việt, nhưng bầu Đức đã không ít lần phải chịu áp lực và ấm ức.

Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Beauty Contest Viet Idol 2012 MTC – Moscow talent contest 2011 Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Đại hội thể thao 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Chương trình của "Nhà hát kịch Hà Nội" 2013 Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Giải bóng đá, cầu lông mùa đông 2014 Xuân tình yêu 2014 Đại hội thể thao 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014