Xem thêm
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thăng hạng trên Forbes Với tài sản hiện được thống kê đạt 1,7 tỷ USD, tỷ phú 46 tuổi của Vingroup đã thăng bậc nhanh chóng trên bảng xếp hạng của Forbes, vượt qua 22 tên tuổi khác, giữ vị trí thứ 1.070.
Chiến đấu cơ Anh chặn nhầm máy bay quân sự Nga Không lực Hoàng gia Anh (RAF) hôm 19-9 buộc phải huy động chiến đấu cơ ngăn chặn 2 máy bay quân sự của Nga nhưng sau đó biết bị nhầm vì chúng đang bay ở không phận quốc tế.
Quy mô IPO của Alibaba lớn nhất lịch sử: Có tiềm ẩn rủi ro? Đúng như kỳ vọng, quy mô chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Alibaba, công ty thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc đã được nâng lên 25,03 tỷ USD.
Sinh viên Việt Nam tại Tomsk tích cực với những phong trào thiện nguyện Dù sinh sống và học tập xa quê hương đến hàng chục ngàn km, nhưng sinh viên Việt Nam trên xứ sở bạch dương nói chung và thành phố Tomsk nói riêng vẫn luôn hướng về dân tộc, dành những tình cảm đặc biệt tới những mảnh đời còn nhiều khó khăn nơi vùng sâu vùng xa của của Tổ quốc.
Tên lửa Nga thách thức sức mạnh quân sự Mỹ thế nào? Từ xưa đến nay Mỹ vẫn luôn tự hào sở hữu những loại vũ khí tối tân, đặc biệt là máy bay, nhờ đó có sức mạnh quân sự hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, trong lịch sử, giới quân đội nước này đã không ít lần bị “bẽ mặt” trước các vụ máy bay bị tấn công bằng tên lửa do Liên Xô sản xuất.
Tỷ phú Hoàng Kiều bạo chi cho Hoa hậu Hiện là Tổng giám đốc của Tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm từ huyết tương RAAS có mạng lưới rộng khắp nước Mỹ và chi nhánh tại Trung Quốc, Hoàng Kiều vốn nổi tiếng là người chi mạnh tay cho hoạt động liên quan đến chân dài. Ông được mệnh danh là ông trùm Hoa hậu.
Mất chức vì đọc nhầm tên ông Tập Cận Bình Một người dẫn chương trình ti vi của Ấn Độ đã bị mất chức vì khi loan tin về chuyến thăm của Chủ tịch Trung Quốc đã gọi ông là "Cận Bình thứ 11" do nhầm chữ 'Xi' trong tên ông 'XI JINPING' là XI theo số La Mã, theo BBC News.

Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Beauty Contest Viet Idol 2012 MTC – Moscow talent contest 2011 Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Đại hội thể thao 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Chương trình của "Nhà hát kịch Hà Nội" 2013 Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Giải bóng đá, cầu lông mùa đông 2014 Xuân tình yêu 2014 Đại hội thể thao 2014 Giấc mộng đêm hè 2014