Xem thêm
Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các nhà khoa học y tế Nga Phó Thủ tướng nhấn mạnh: Việt Nam luôn đánh giá cao sự hợp tác toàn diện, tình nghĩa của các nhà khoa học y tế, kỹ thuật của Liên Xô trước đây và Liên bang Nga ngày nay.
Trung Quốc định chở quân đi khắp thế giới Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) có kế hoạch thành lập một phi đội vận tải hạng nặng gồm 100 máy bay có khả năng chở binh lính đi khắp thế giới.
Moskva sẽ áp đặt cấm nhập khẩu rau quả tạm thời từ Ukraine
Reuters đưa tin, ngày 21/10, Cơ quan giám sát nông nghiệp của Nga Rosselkhoznadzor cho biết Moskva sẽ áp đặt lệnh cấm nhập khẩu rau quả tạm thời từ Ukraine, bắt đầu từ ngày mai (22/10).
Chi hội phụ nữ trung tâm thương mại Moskva - Một bông hoa đẹp mừng ngày 20/10 Chính thức “chào đời” đúng dịp kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày đã trở thành Ngày của phụ nữ Việt Nam, Chi hội Phụ nữ Trung tâm Thương mại Moskva, (“chợ Liu” theo cách gọi của người Việt đang làm ăn sinh sống tại LB Nga) trở thành một bông hoa đẹp chào mừng toàn thể...
Sinh viên Việt Nam ở Tomsk cùng chiến dịch "Một rúp yêu thương" "Một rúp yêu thương" là tên gọi của chiến dịch từ thiện quen thuộc gần 3 năm nay của sinh viên Việt nam tại vùng thành phố Tomsk, LB Nga, nhằm gây quỹ ủng hộ chương trình "Cơm có thịt" của Việt Nam. Dù học tập xa quê hương hàng nghìn km, nhưng những người Việt trẻ vùng Tây Siberia vẫn dành sự...
Rap News số 23: Bàng hoàng từ điển Vũ Chất và chuyện hài ở Lương Tài Bản tin rap số 23 được làm "nóng" từ hàng loạt sự kiện xã hội đáng chú ý tuần qua như cuốn từ điển "nhiều sạn" của tác giả Vũ Chất, tình trạng kém ý thức về bản quyền tác giả cho tới màn "độc diễn" gây sốc dư luận của giám đốc Bệnh viện Lương Tài (Bắc Ninh).
Vì sao Apple tuyệt đối không bán iPhone ở một số quốc gia? Có thêm 36 quốc gia nữa sẽ bán iPhone 6 của Apple trong tháng 10 này, và đến cuối năm sẽ có trên 115 quốc gia chính thức bán iPhone màn hình lớn của Apple. Nhưng, vẫn có một số nước sẽ không bán bất cứ sản phẩm nào của Apple. Vì sao?
Buồn vì chồng quá quan tâm vợ cũ Biết rằng tôi là người đến sau, chị ta là vợ cả nhưng đã chia tay rồi thì chẳng còn quan hệ gì nữa. Chị ta cũng không có quyền cứ hơi một tí là gọi anh như vậy.


Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Beauty Contest Viet Idol 2012 MTC – Moscow talent contest 2011 Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Đại hội thể thao 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Chương trình của "Nhà hát kịch Hà Nội" 2013 Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Giải bóng đá, cầu lông mùa đông 2014 Xuân tình yêu 2014 Đại hội thể thao 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014