Jun 04
Tin ảnh: Chương trình thiếu nhi tại TTTM Hà Nội- Matxcơva
Thứ bảy 04/06/2016 15:59 Lượt xem: 7,586

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, hôm nay 4/6, Trung tâm thương mại Hà Nội - Mátxcơva đã tổ chức chương trình vui chơi, giao lưu tại Trung tâm với sự tham gia của rất nhiều em nhỏ và phụ huynh.

Tuy ngoài trời mưa gió, nhưng trong khu ẩm thực tầng 2, tiếng nhạc, tiếng cười vui của các em đã hâm nóng không khí, làm cho chương trình trở nên thật tưng bừng và sôi động. Các bạn nhỏ, cả bạn Nga lẫn bạn Việt cùng hào hứng tham gia các trò chơi vui nhộn do anh chị hề bày ra. Gương mặt hồn nhiên của các em bé càng trở nên ngộ nghĩnh hơn khi được trang trí bằng nhiều hình vẽ đa dạng.

Các khán giả nhí và phụ huynh rất thích thú khi được xem chương trình biểu diễn võ cổ truyền Việt Nam do các bạn thiếu nhi người Nga thuộc Liên đoàn võ thuật Võ cổ truyền Việt Nam tại LB Nga biểu diễn. Ngoài ra, bài hát "Nụ cười" bằng tiếng Nga và màn trình diễn " Áo dài" của các em bé thuộc Trung tâm Thần đồng Á- Âu cũng nhận được nhiều tràng vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt của khán giả Nga- Việt.

Đặc biệt, màn biểu diễn xiếc bồ câu do nghệ sĩ người Nga  biểu diễn càng làm tăng thêm sự thú vị cho chương trình.

Chương trình thật sự là một món quà ý nghĩa dành cho các em nhỏ nhân dịp Quốc tế thiếu thi khi mang đến thật nhiều nụ cười và niềm vui cho các bé.

2 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...