Thứ 2, ngày 21/01/2019  - Xem tử vi hàng ngày
Apr 28
Thư cảm ơn của Ban liên lạc hội đồng hương Vĩnh Phú tại LB Nga
Thứ bảy 28/04/2018 9:02 Lượt xem: 1,306

Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương ngày 10/3 âm lịch, tức là ngày 25/4/2018 do Ban Liên lạc Hội đồng hương Vĩnh Phú tổ chức tại Matxcơva đã thành công tốt đẹp.


Đông đảo bà con hội đồng hương Vĩnh Phú và cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga đã đến dự và dâng hương.

Lễ Giỗ Tổ đã được tiến hành một cách tôn nghiêm, trang trọng, biểu lộ lòng thành kính với các bậc tiền nhân, có ý nghĩa giáo dục lòng yêu nước và lòng tự hào dân tộc, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ sinh ra và lớn lên ở Liên bang Nga.

Với sự chuẩn bị công phu và chu đáo của Ban Tổ chức, các bộ lễ phục may theo tiêu chuẩn quốc gia; đất, nước và chân hương thỉnh tại đền Hùng đã được mang kịp thời từ trong nước sang kịp ngày Giỗ Tổ.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Liên bang Nga, bức tượng Vua Hùng do Ban Dự án Ngày Việt Nam toàn cầu đặt đúc tại Việt Nam đã được mang sang thờ phụng.

Có được Lễ Giỗ Tổ thành công, ngoài sự cố gắng của Ban Liên lạc Hội đồng hương Vĩnh Phú, còn có sự giúp đỡ và quan tâm của các cơ quan chức năng và cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga.

Nhân dịp này, cho phép chúng tôi bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Đại sứ quán, Ban Dự án ngày Việt Nam toàn cầu, các Tổ chức hiệp hội, bà con đồng hương Vĩnh Phú và cộng đồng người Việt.

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới phóng viên của các cơ quan truyền thông, báo chí Việt Nam và Liên bang Nga đã tới dự và đưa tin về sự kiện này.

Trân trọng!


TM Ban Liên lạc Hội Đồng hương Vĩnh Phú

Lê Xuân Kiên
Nguồn: Ban liên lạc hội đồng hương Vĩnh Phú

Loading...

2 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...