Jan 01
Tập đoàn UPSWAY: Lời giới thiệu và lời chúc Tết 2015
Thứ năm 01/01/2015 4:26 Lượt xem: 4,785Nhân dịp năm mới 2015, thay mặt tập đoàn UPSWAY xin gửi tới toàn thể bà con cộng đồng Việt Nam tại LB Nga nói chung, tại Krasnodar nói riêng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho bà con người Việt chúng ta luôn có nghị lực, cố gắng vươn lên vượt qua mọi khó khăn, thử thách để nắm bắt những cơ hội mới trong năm 2015. Chúc cho người người, nhà nhà tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và may mắn!

  Đôi lời giới thiệu về tập đoàn UPSWAY:

Tập đoàn UPSWAY là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực: Kinh doanh bán sỉ, bán lẻ,
bất động sản, nhà hàng, xây dựng, sản xuất và công nghệ thông tin. Với quy mô lớn hoạt động trên thị trường LB Nga, có hệ thống gần 200 trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng hiện diện rộng khắp LB Nga, luôn đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý đã trở thành địa chỉ quen thuộc và ưu thích của các bạn hàng và người dân Nga.

Tập đoàn UPSWAY tự hào xây dựng được nền văn hóa mang bản sắc riêng, mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật, được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không mệt mỏi của tập thể cán bộ công nhân viên. Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay văn hóa UPSWAY đã trở thành một tài sản quý báu, là niềm tự hào của những con người mang bên mình biểu tượng cánh chim Việt Nam.

Tập đoàn UPSWAY đặc biệt chú trọng đến công tác phát triển nguồn nhân lực, luôn chào đón tất cả các ứng viên - những người đang tâm huyết tìm kiếm một môi trường làm việc năng động, hiệu quả, công bằng và thân thiện. UPSWAY sẽ là nơi bạn được tự do sáng tạo, phát huy tối đa khả năng chuyên môn và hiểu biết xã hội. Với chính sách lương, thưởng và chế độ đãi ngộ đặc biệt hấp dẫn, UPSWAY mong muốn “chiêu hiền đãi sĩ”, thu hút nhân lực tài giỏi và giữ chân họ gắn bó lâu dài.

Thay mặt tập đoàn UPSWAY
Chủ tịch       

Ông: Trần Quốc Triệu
Nguồn: UPSWAY
6 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...