May 25
Êkip thực hiện chương trình ca nhạc “Việt nam trong tôi” đã đến Moskva!
Thứ sáu 25/05/2012 20:47 Lượt xem: 3,468

Ngày 24-5, êkip đầu  tiên thực hiện chương trình ca nhạc “Việt nam trong tôi” đã đến sân bay Domodedovo. Dẫn đầu đoàn là đạo diễn Trần Vi Mỹ, người đã từng nhận giải Mai vàng 2009 vinh danh “Đạo diễn sân khấu xuất sắc nhất”. Đạo diễn Trần Vi Mỹ cũng là người dàn dựng nhiều chương trình nổi tiếng của Đàm Vĩnh Hưng như live show "Dạ tiệc trắng" ở VN và Mỹ, tour lưu diễn xuyên Việt "Người tình"…và nhiều chương trình ca nhạc ấn tượng khác.

Ngoài đạo diễn Trần Vi Mỹ, ê-kíp gồm 6 thành viên là chuyên gia thiện nghệ trong các lĩnh vực biên đạo múa, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng, thiết kế mỹ thuật, dàn dựng video…

Để chuẩn bị cho chương trình “Việt nam trong tôi”, đoàn đã chuyển từ Việt Nam sang Nga hơn 1.000 kg vật dụng gồm những cảnh trí đậm chất quê hương như khóm trúc, bụi tre, chiếc võng, chõng tre, lu nước, chiếc gáo dừa, mái tranh, ngọn đèn dầu…

Chương trình “Việt nam trong tôi” được đầu tư dàn dựng và biên tập kỹ lưỡng, với những khung cảnh sân khấu sống động, đặc sắc, gợi nhớ những kỷ niệm về quê hương đất nước trong lòng mỗi người con xa xứ.

Sáng nay. êkip thực hiện đã bắt tay vào công việc chuẩn bị chương trình. Với niềm đam mê nghệ thuật, đạo diễn Trần Vi Mỹ hy vọng những sáng tạo của anh và êkip thực hiện sẽ góp phần mang đến cho khán giả một đêm diễn đầy ấn tượng với những cảm xúc dâng trào.


Chào đón ê-kip thực hiện chương trình "Việt nam trong tôi" tại nhà hàng Cửu long
 
Các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình “Việt nam trong tôi” như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Thanh Bạch, nghệ sỹ Hoài Linh, Hồng Vân, Anh Vũ, nữ ca sĩ Lệ Quyên, ca sĩ Dương Triệu Vũ, nhóm nhạc 365…sẽ đến Moskva vào cuối tuần này để chuẩn bị cho hai đêm diễn tại ST. Peterburg vào tối 29-5 và đêm nhạc tổ chức tại Trung tâm biểu diễn Nghệ thuật Russia-Moskva vào ngày 2/6.
Nguồn: BTC
0 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"