Jun 01
Thông báo đổi giao diện website Baonga.com
Thứ sáu 01/06/2012 6:15 Lượt xem: 3,736

Quý độc giả Baonga.com thân mến!

Thay mặt BBT chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý độc giả trong thời gian qua đã quan tâm, chọn Baonga.com là trang tin tức quen thuộc hàng ngày cũng như có thiện ý gửi những đóng góp phản hồi về trang báo.

Sau gần hai năm đưa vào hoạt động, đến nay website Baonga.com đã có lượng bạn đọc hàng ngày ổn định, số lượng trang truy cập trung bình 20 nghìn trang một ngày. Đây là những thành quả vô cùng có ý nghĩa khích lệ tinh thần làm việc cho BBT chúng tôi.

Nhằm đem đến cho độc giả sự tiện lợi khi đọc báo, tìm kiếm thông tin cũng như nâng cấp các chức năng thông tin mới, BBT Baonga.com đã thực hiện việc nâng cấp toàn bộ hệ thống, với phương châm hiện đại hóa giao diện, tăng cường thêm những chuyên mục tin tức nước Nga, kinh tế Nga, giải trí tổng hợp nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo độc giả là những người Việt Nam làm ăn, sinh sống và học tập tại Nga.

Ngày ra mắt giao diện mới: 1/6/2012, trong thời gian đầu sử dụng website không tránh khỏi những lỗi về kỹ thuật, tốc độ truy cập website có lúc không ổn đinh, một số chức năng mới chưa hoạt động, chúng tôi rất mong quý độc giả thông cảm và gửi những đóng góp phản hồi về cho BBT Baonga.com. BBT sẽ khắc phục những sự cố phát sinh, hoàn thiện toàn bộ các chức năng thông tin mới và đưa website vào hoạt động ổn định trong thời gian sớm nhất.

Thay mặt BBT kính chúc quý độc giả sức khỏe, công việc gặp nhiều thuận lợi, may mắn!

Nguồn: Baonga.com

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...