May 30
Giới thiệu website
Thứ tư 30/05/2012 15:53 Lượt xem: 28,589

KÍNH CHÀO QUÍ ĐỘC GIẢ BÁONGA.COM

BáoNga.com được thành lập vào tháng tám năm 2010 nhằm phục vụ đối tượng là cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Liên Bang Nga. BáoNga.com hoạt động với mục tiêu là xây dựng một cổng thông tin có ích cho cộng đồng người Việt Nam. Các nội dung hoạt động chính của website là:
    
1. Xây dựng trang tin tức tổng hợp được chọn lọc từ nhiều nguồn website chính qui của nhà nước như vnexpress.net; dantri.com.vn; thanhnien.com.vn với các chuyên đề chính như kinh tế, chính trị, quốc phòng, người Việt năm châu, tin thế giới, tin văn hóa.

2. Xây dựng trang tin tức tổng hợp dạng bản tin theo ngày các tin tức tiếng Nga từ nhiều nguồn website chính qui nhà nước Nga như rian.ru; newsru.com; vesti.ru; gazeta.ru; bao gồm 2 phiên bản tiếng Nga và lược dịch tiếng Việt. Nội dung hướng tới các thông tin liên quan đến tình hình an ninh, kinh tế, chính trị Nga có ảnh hưởng tới cuộc sống lao động, học tập của người nước ngoài nói chung và người Việt Nam nói riêng trên lãnh thổ nước Nga.

3. Xây dựng trang tư vấn tổng hợp miễn phí online theo các chuyên đề lớn như: y tế, pháp luật, đời sống, giáo dục, thiết bị, công nghệ, kinh doanh internet và học tiếng nước ngoài. Hoạt động của trang tư vấn dựa trên sự liên kết của BQT website với các đơn vị kinh doanh lâu năm, có kinh nghiệm trong các lĩnh vực cụ thể. Website là một cổng thông tin trao đổi trực tuyến giúp mọi người cập nhật và phản hồi ý kiến một cách nhanh nhất, đơn giản nhất và tập trung nhất những vấn đề thiết thực, thường gặp trong cuộc sống.

4. Xây dựng một trang giới thiệu, quảng bá các dịch vụ, ngành nghề kinh doanh của người Việt Nam với sự phân chia danh mục rõ ràng, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, dễ dàng tìm kiếm thông tin giúp doanh nghiệp, cá nhân dễ dàng quản lý, cập nhật tin tức, thông báo tới mọi người. Website là một cổng thông tin quảng bá hình ảnh tiện lợi, hiệu quả cao, là một mô hình mới hướng tới việc tiếp cận và kinh doanh trên môi trường internet; sở hữu và quản lý thông tin cửa hàng cá nhân.  

5. Xây dựng trang danh bạ website, nơi cập nhật và giới thiệu các website hay, nổi tiếng, được nhiều người truy cập giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm và chọn lọc các website yêu thích cho mình. 

Định hướng, cách thức làm việc của website là xây dựng một cổng thông tin điện tử đa chức năng nhằm liên kết các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Liên Bang Nga thông qua chức năng trao đổi, phản hồi trực tuyến và cung cấp những thông tin chọn lọc, bổ ích cho người truy cập website. 

Ban quản trị website BáoNga.com kính mong sự tham gia nhiệt tình, đóng góp tích cực xây dựng website phát triển từ phía người đọc. Kính chúc các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Liên Bang Nga sức khỏe và thành công trong công việc kinh doanh.

Đề nghị ghi nguồn Baonga.com khi sử dụng lại thông tin hoặc trích dẫn thông tin từ website Baonga.com.

BáoNga.com - KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG VIỆT

Nguồn: Baonga.com

Loading...

6 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...