May 26
Thư cám ơn của Ban công tác cộng đồng- ĐSQ Việt Nam tại LB Nga
Thứ năm 26/05/2016 16:16 Lượt xem: 2,805T
HƯ CÁM ƠN

Ban Công tác cộng đồng trân trọng thông báo:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, quốc gia đầu tiên Thủ tướng đi thăm chỉ sau hơn 1 tháng đảm nhiệm cương vị mới. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc còn là nhà lãnh đạo duy nhất của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á ASEAN thăm chính thức Liên bang Nga theo lời mời của Thủ tướng Dmitry Medvedev. 

Ngoài các nội dung thúc đẩy hợp tác chính trị, an ninh và kinh tế đối ngoại, các vấn đề liên quan đến cộng đồng người Việt nam tại LB Nga cũng là một ưu tiên trong các cuộc hội kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc với Tổng thống Vladimir Putin và Thủ tướng Medvedev. Các nhà Lãnh đạo Nga khẳng định coi Việt Nam là ưu tiên trong chính sách đối ngoại ở châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời cam kết sẽ tạo thuận lợi cho việc làm ăn, sinh sống của cộng đồng người Việt Nam tại LB Nga, cam kết sẽ áp dụng những quy chế đặc biệt cho cộng đồng Việt Nam, thậm chí dành ưu tiên cho cộng đồng Việt Nam hơn cộng đồng các nước SNG.

Nhân dịp này, Ban Công tác cộng đồng xin gửi lời cám ơn đến Hội người Việt tại LB Nga, Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại LB Nga, Trung tâm đa chức năng Hà nội - Matxcơva và Tổng công ty Incentra, các hội đồng hương và hội đoàn ở Matxcơva và một số địa phương; các chi đảng bộ, đoàn lưu học sinh các trường và chi đoàn thanh niên cùng đông đảo bà con cộng đồng đã hợp tác, phối hợp với Đại sứ quán trong các hoạt động đón, tiễn, tiếp đón Đoàn công tác. Đại sứ quán xin ghi nhận mọi đóng góp tinh thần, vật chất của các tổ chức Hội/đoàn và biểu dương sự tham gia đông đủ, nhiệt tình, có trách nhiệm của cộng đồng trong suốt chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Liên bang Nga.

Ban Công tác cộng đồng
Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga
Nguồn: ĐSQ Việt Nam tại LB Nga
6 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...