Sep 13
Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh diễu hành qua nhiều tuyến phố Hà Nội
Thứ năm 13/09/2018 17:00 Lượt xem: 241

Hai chiếc Cúp ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn bóng đá Anh đã được chở qua nhiều tuyến phố ở Hà Nội để người dân háo hức chiêm ngưỡng.

Sau lễ đón Cúp tại sân bay Nội Bài, hai chiếc Cúp ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn bóng đá Anh đã được chở đi qua nhiều tuyến phố ở Hà Nội, người dân háo hức chiêm ngưỡng.

Theo lịch trình, hai chiếc Cúp danh giá sẽ được diễu hành qua các điểm văn hoá đặc sắc nhất của Thủ đô và dừng chân lúc 16 giờ tại Trụ sở SHB (77 Trần Hưng Đạo).

"Điều tuyệt vời nhất của bóng đá chính là có sức mạnh kết nối cộng đồng với nhau. Trong Asiad 18 vừa qua, đội tuyển Olympic Việt Nam là đội duy nhất đại diện cho Đông Nam Á vào tới bán kết. Đó vừa là điều kỳ diệu song cũng thể hiện niềm tin, sức mạnh của chúng ta. SHB muốn đem Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh- biểu tượng của vinh quang, chiến thắng của một giải đấu tầm cỡ quốc tế về với người hâm mộ Việt Nam để chúng ta giữ trọn niềm tin, cùng nhau chiến thắng và một ngày nào đó, sẽ cùng nhau nâng cúp vàng của riêng Việt Nam" - ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT SHB chia sẻ.

Đoàn xe chở Cúp bắt đầu đi từ sân bay Nội Bài về qua nhiều tuyến phố ở Hà Nội.

Đoàn xe chở Cúp đi qua các tuyến phố ở Hà Nội:Đoàn xe đi qua của Nhà hát Lớn Hà Nội.

Clip Đoàn xe chở Cup đi qua Bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội):Điểm dừng chân SHB đang chờ đón đoàn xe chở Cúp.

Người hâm mộ náo nức khi hai chiếc Cúp đã về đến điểm dừng chân tại 77 Trần Hưng Đạo (Hoàn Kiếm, Hà Nội)Dòng người chen lấn chờ xem tận mắt hai chiếc Cúp.


Chiếc Cúp Ngoại hạng Anh.

Cúp Liên đoàn Bóng đá Anh.

Tại Hội sở ngân hàng SHB tại 77 Trần Hưng Đạo:

 Cận cảnh Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn bóng đá Anh:


Nhóm PV
Nguồn: baotintuc.vn

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...