Oct 13
Chí Trung chọc đồng nghiệp cười nắc nẻ trong kỳ nghỉ dưỡng
Thứ năm 13/10/2016 11:05 Lượt xem: 1,247

'Táo giao thông' kể nhiều câu chuyện hài hóm hỉnh, tạo không khí vui vẻ cho cả đoàn Nhà hát tuổi trẻ khi đi nghỉ cuối tuần tại Sầm Sơn.

    
Vật bất ly thân của “Táo giao thông” trong suốt chuyến nghỉ dưỡng là máy ảnh và gậy tự sướng. Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ rất mê chụp ảnh up trang cá nhân. Anh được coi là "đinh" của chuyến đi vì thường xuyên kể những câu chuyện hài vui nhộn.   
    

NSƯT, ca sĩ Tấn Minh - Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long cũng đưa đoàn mình tham gia chuyến nghỉ dưỡng cùng đoàn Nhà hát Tuổi trẻ. Đây là dịp để nghệ sĩ hai đoàn giao lưu và chia sẻ nhiều hơn những câu chuyện về nghiệp diễn.   
    

Chí Trung thử lái xe điện thăm khu nghỉ dưỡng. Anh tâm sự: “Cả năm đã diễn hàng nghìn vở diễn ở khắp nơi phục vụ hàng triệu khán giả, đây là thời gian mà anh chị em trong nhà hát có một chuyến nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng để có thể mang đến những vở diễn để đời hơn nữa”.   
    

Ông bố hai con hóm hỉnh lấy gậy chụp ảnh để đánh golf.   
    

Các nghệ sĩ được giới thiệu về toàn bộ quần thể FLC Sầm Sơn với nhiều hạng mục và các tiện ích, dịch vụ cao cấp. Đây là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Thanh Hóa cùng nhiều sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp…   
    

Chí Trung cũng chia sẻ, một trong những điều khiến anh ấn tượng với quần thể FLC Sầm Sơn chính là không gian xanh được phủ đến từng đường đi của các ngôi nhà. “Cách Hà Nội không xa, đây sẽ là địa điểm thu hút du khách muốn rời xa không khí ngột ngạt của đô thị”, anh nói.   
    

FLC Sầm Sơn đạt kỷ lục là Quần thể có nhiều bể bơi nhất Việt Nam với 152 bể bơi gồm bể bơi nước mặn, bể bơi nước ngọt trong nhà và ngoài trời…   

    
Quần thể FLC Sầm Sơn với các sản phẩm biệt thự, căn hộ khách sạn được thiết kế tuyệt đẹp.  

Nguồn: Flc.vn
2 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...