Nov 15
Khủng hoảng vì vừa gửi đơn ly hôn ra tòa thì chồng bất ngờ gặp tai nạn
Thứ ba 15/11/2016 2:35 Lượt xem: 2,379 Phản hồi: 3

Anh ta liệt nửa thân dưới, tôi cũng có chút xót xa nhưng mặc nhiên không hề đau lòng. Bởi tôi không hề còn chút tình cảm nào nữa...

Tôi lấy chồng đã hơn ba năm sau nhiều năm tìm hiểu và yêu thương nhau. Nhưng khi về một nhà tôi mới hoàn toàn vỡ mộng, chồng tôi lộ rõ là một con người vô trách nhiệm lại còn vũ phu. Không phải trước kia tôi không biết nhìn người mà do anh ta diễn quá giỏi. 

Trước kia ân cần chở che tôi bao nhiêu thì bây giờ anh bỏ mặc tôi với một đống việc nhà và con cái. Nhưng vì sợ bố mẹ anh chị buồn nên tôi luôn tỏ ra là hạnh phúc. Nhiều lúc nhìn mâm cơm nguội ngắt mà tôi chảy nước mắt, chưa bao giờ anh không ăn cơm mà nhắn tôi một tiếng. 

Đối với anh, tôi không phải là vợ mà là một osin cấp cao biết việc nhà, làm tình và lo cho hai bên nội ngoại. Tôi sống lầm lũi không hề được anh yêu thương, rồi tôi cũng phát hiện anh ngoại tình. Anh chẳng tỏ ra hối cải hay lo sợ, còn vênh váo thách thức tôi nữa. Mới đầu tôi còn phản ứng nhưng rồi tôi cũng buông xuôi, vì tôi cũng muốn giải thoát bản thân mình sau những gì tôi phải chịu đựng. 

Tôi viết đơn ly hôn, trong lòng không chút đau đớn, hình như lúc này tôi đã hoàn toàn không chút tình cảm với chồng mình. Tôi còn nghĩ nếu chồng không ký đơn thì tôi cũng một mực đơn phương giải quyết.


Nếu tôi ly hôn bây giờ tôi sợ mọi người sẽ lời ra tiếng vào. (Ảnh minh họa)

Đơn từ ký nộp xong xuôi chỉ chờ ngày tòa gọi. Tôi cũng dự định chủ nhật tới sẽ nói với gia đình hai bên. Thật không ngờ ngay buổi chiều hôm đó chồng tôi gặp tai nạn rất nặng, không chết nhưng thành phế nhân. 

Chồng tôi liệt nửa thân dưới, tôi cũng có chút xót xa nhưng mặc nhiên không hề đau lòng. Bởi tôi không hề còn chút tình cảm nào nữa, nhưng điều tôi lo nhất bấy giờ là chưa hề thông báo với gia đình chuyện tôi ly hôn. 

Nếu tôi ly hôn bây giờ tôi sợ mọi người sẽ lời ra tiếng vào, hơn nữa ở hoàn cảnh của chồng lúc này không cho phép tôi hành động như thế. Cuộc đời đúng là thích trêu ngươi, lúc tôi còn tình cảm và anh ta chưa làm tổn thương tôi, tôi chắc chắn sẽ chăm sóc chồng toàn tâm toàn ý. Nhưng bây giờ tôi không chắc mình sẽ làm được. Tôi thương chồng thì ai thương thân tôi bây giờ? Sao lúc còn khoẻ mạnh anh ta không coi trọng sự tồn tại của tôi, bây giờ lúc thành ra như thế mới cần đến tôi?


Ai hiểu cho tôi đây hay người ta lại nói rằng thấy chồng vậy nên giờ muốn bỏ rơi? 
(Ảnh minh họa)

Tôi bắt đầu bị khủng hoảng, vì chưa chọn được con đường tốt nhất cho mình. Điều tôi muốn là ly hôn, nhưng tình nào cho phép khi hai bên nội ngoại chưa biết được sự tình. Ai hiểu cho tôi đây hay người ta lại nói rằng thấy chồng vậy nên giờ muốn bỏ rơi? Miệng đời độc ác lắm, không ai hiểu cho hoàn cảnh của mình đâu. Tôi còn bố mẹ đẻ và tôi không muốn họ cũng chịu điều tiếng vì mình. 

Giờ đây ai cũng nhìn tôi xót xa, nhưng họ chỉ nghĩ tôi vì chồng mà tiều tuỵ. Chứ không ai biết rằng tôi đang ở giữa hai sự lựa chọn rất khó, đến tôi giờ cũng chưa biết phải giải quyết như thế nào.

Các bạn có thể cho tôi một lời khuyên dựa trên suy nghĩ của các bạn không? Có thể người ngoài cuộc sẽ nhìn mọi chuyện khách quan hơn tôi. Chứ tôi giờ đây không biết làm gì để giải quyết, tôi thật sự rất rối.
Nguồn: afamily.vn
3 bạn đọc
Lúc ban đầu yêu nhau bạn trai của chị tỏ ra rất quan tâm,yêu thương chị,nhưng sau khi là vợ là chồng ngay thời gian đầu chồng chị đã lộ rõ bộ mặt thật mà chị đã thấy rõ,trải qua từng ấy thời gian chị vẫn phải chịu đựng sự đối sử tồi tệ của anh ta,giờ anh ta bị tai nạn chị phải nhường nhịn sao,cứ để cho toà án phán xét,giải phóng cho chị là phương án tối ưu nhất,đừng để cuộc đời trôi đi lãng phí,cứu mình trước khi bị nhấn chìm.
 

Trả lời
Cường Quyết  16/11/2016
Bạn gái ơi,thay bạn chịu đựng quá nghiệt ngã rồi,người đàn ông của bạn đã bỏ rơi bạn một cách nhẫn tâm,việc làm của anh ta đã bị quả báo ,đừng vì anh ta bị tai nạn mà rủ lòng thương,bạn có tốt với anh ta,ai thương bạn,bây giờ lại phải gánh chịu hậu quả của anh ta thì thật bạn lại một lần nữa sai lầm.Hãy tỉnh táo và nói hết sự thật cho hai gia đình biết và bạn hãy cứu lấy cuộc đời bạn ,làm lại cuộc đời sang một trang mới để bù đắp những năm tháng phải chịu tủi nhục,cuộc đời nghoảnh nhìn lại không dài lắm đâu,bạn nên giải quyết càng sớm càng tốt như thế hãy cứu mình qua cơn hoạn nạn này .Chúc bạn cứng rắn.
 

Trả lời
Tên người gửi  15/11/2016
Nếu trước kia từng có tình cảm thì giờ ko có j phải suy nghĩ!
 

Trả lời
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...