Apr 20
Mật vụ Mỹ giam người đàn ông đòi cưới con gái của Obama
Thứ năm 20/04/2017 7:44 Lượt xem: 709

Một người đàn ông bị các nhân viên Mật vụ Mỹ bắt giam sau khi lẻn vào tòa nhà mà Malia Obama đang thực tập và van xin cô hãy cưới anh ta.

Cựu tổng thống Mỹ Obama và con gái Malia. Ảnh: Film Magic.

Jair Nilton Cardoso, 30 tuổi, xuất hiện ở tầng 4 của tòa nhà Tribeca tại New York hôm 10/4, giơ một tấm bảng ở cửa sổ văn phòng và hét lên rằng anh ta muốn cưới Malia làm vợ, NY Daily News đưa tin.

Các nhân viên Mật vụ đã nhận ra ngay Cardoso bởi anh chàng này từng nhiều lần cố gắng đột nhập Nhà Trắng. Họ đã yêu cầu Cardoso rời khỏi tòa nhà Tribeca và không quấy rối Malia.

Tuy nhiên, hai ngày sau, anh ta lại bám theo con gái lớn của cựu tổng thống Mỹ Obama tại một tòa nhà khác mà cô cũng đang là thực tập sinh.

Hôm 13/4, các nhân viên Mật vụ đã đến căn hộ của Cardoso và thẩm vấn người này. Họ kết luận anh ta có vấn đề về tâm thần và đưa đến bệnh viện kiểm tra. 

Cảnh sát New York đã triệu tập Cardoso hôm 18/4 và đang cân nhắc việc buộc tội anh này theo dõi hoặc quấy rối.

Jair Nilton Cardoso. Ảnh: Splash News.

Malia, 18 tuổi, chuyển đến New York sau khi tốt nghiệp trung học và đang thực tập tại các công ty sản xuất phim. Cô sẽ nhập học đại học Harvard vào mùa thu này. 

Khi ông Obama còn đương chức, các nhân viên Nhà Trắng từng than phiền về việc Malia thường xuyên bị cánh phóng viên bám theo và chụp ảnh khi ra ngoài.

Anh Ngọc
Nguồn: vnexpress.net
1 bạn đọc
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Đại nhạc hội 2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật"
Loading...